17 June, 2024

LMHT – Các Vị Tướng Sẽ Như Thế Nào Nếu Gia Nhập Thế Giới Pokemon

Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn được yêu thích ngay cả với những người không chơi tựa game này. Lí do chính là nhờ thiết kế có hơi huớng Anime cùng với những fanart đẹp mắt khác.

Với niềm đam mê to lớn của mình với thế giới Pokemon thì mới đây, một họa sĩ đã vẽ lại một số tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thành các nhân vật trong Pokemon.

Ahri, Vayne và Akali

Đầu tiên chính là Ahri, Vayne và Akali. Trong khi Ahri hóa thân thành Pokemon Maniac thì Vayne lại trở thành giáo sư huấn luyện Pokemon.

Akali sẽ hóa thân thành cô cảnh sát Jennie. Hình ảnh nhẹ nhàng của Jennie khác xa với hình ảnh một ninja xăm trổ của Akali.

Các tướng LMHT phiên bản Pokemon Trainer

Hàng loạt những tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ hóa thân thành các Pokemon Trainer dưới bàn tay khéo léo của vị họa sĩ này.

Từ trái sang phải lần lượt là thiết kế của Catlyn, Teemo, Jinx, Lux, Ezreal, Zoe và Neeko. Những thiết kế trên mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Không những thế, các thiết kế trên còn đem lại sự thích thú với những ai yêu Pokemon.

Sona, Annie

Sona và Annie xuất hiện với một hình ảnh vô cùng dễ thương. Trong khi Sona hóa thân thành y tá Joy thì Annie lại trong vai một Pokemon Trainer.

Đội Hỏa tiễn

Những nhân vật phản diện nổi tiếng của Pokemon cũng được hóa thân bởi những vị tướng của LMHT.

Kayn, Yuumi và Katarina sẽ là những vị tướng sẽ hóa thân thành 3 thành viên của Rocket Team.

Trong khi Kayn vẫn giữ phong cách lạnh lùng của mình khi hóa thân thành James thì Katarina lại rất thích hợp với nhân vật Jessie.

Yuumi sẽ là Meowth. Có vẻ như Meowth này là một phiên bản phá cách khác với nước da màu xanh và chúng ta cũng rất khó nhận ra Yuumi nếu không có sự xuất hiện của cuốn sách quen thuộc.

 

Biểu tượng của đội Rocket team cũng được sửa thành Baron team để phù hợp hơn với những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hi vọng rằng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn nữa nhũng thiết kế đọc đáo giúp chúng ta có những góc nhìn sinh động hơn về những vị tướng rất đỗi quen thuộc với mình.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share