19 May, 2024
Mordekaiser_4

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình Phát Triển Tướng Mới Từ Riot

Mordekaiser, một sát thủ SMCK, và một binh đoàn một người. Xem ngay thông tin về tướng mới và những cập nhật chuẩn bị đổ bộ 2019 nào.

Đến hẹn lại lên, và hôm nay chúng tôi sẽ trở lại để chia sẻ về những vị tướng mới cùng những cập nhật trong thời gian sắp tới. Nhưng tôi sẽ không nói về vị tướng thuật sư hỗ trợ mới đâu, bởi cô ta đã ở gần chúng ta lắm rồi!

Hãy bắt đầu bằng kế hoạch tổng thể của chúng tôi về phát triển tướng trong năm 2019.

Lộ trình Phát Triển Tướng Mới Từ Riot

Thay Đổi Định Hướng

Hồi năm 2017, đội Phát Triển Tướng và đội Cập Nhật Tướng được nhập lại làm một, và bằng cách đó chúng tôi có thể chọn làm bất kì việc gì mà chúng tôi cảm thấy là nên làm. Lúc đó, chúng tôi bắt đầu tăng tốc cập nhật tướng vì cảm thấy có rất nhiều tướng đang cần được làm lại. Bởi thế, trong năm 2018 chúng ta có rất nhiều vị tướng được cập nhật như Swain, Irelia, Aatrox, Akali, Nunu, và Ezreal – nhưng lại có khá ít tướng mới hơn trước đây, chỉ có Kai’Sa, Pyke và Neeko.

Với đợt cập nhật Mordekaiser sắp tới, chúng tôi đã đến hoàn thành việc cập nhật tướng với quy mô lớn (lớn như kiểu Urgot, Nunu hay Swain). Vì vậy, trong năm 2019 và hơn nữa, chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung vào phát triển tướng mới và giảm bớt việc làm lại tướng.

Dù vậy, việc cập nhật tướng vẫn có ý nghĩa rất lớn và chắc chắn chúng sẽ không ngừng lại hoàn toàn, bởi vẫn có nhiều vị tướng cần được chỉnh sửa. Chỉ là danh sách cập nhật sẽ không dài như trước nữa, và những vị tướng được cập nhật cũng sẽ không lỗi thời như những vị tướng được cập nhật trước đây. Bên cạnh các đợt cập nhật lớn, chúng tôi cũng sẽ có những cập nhật nho nhỏ về mặt lối chơi theo từng trường hợp cụ thể.

Màn Đêm, Cái Chết, Ác Quỷ

Đợt cập nhật dành cho Mordekaiser đã được tiến hành khá lâu rồi, và giờ là lúc để chia sẻ một số thứ về tên người sắt khổng lồ này. Như đã nhắc đến trong lần trước, đây sẽ là một đợt cập nhật toàn bộ. Mọi kĩ năng đều sẽ được cập nhật hoặc thay thế, nhưng vẫn sẽ xoay quanh lối chơi của một Dũng Sĩ SMPT. Kĩ năng được thay đổi nhiều nhất sẽ là chiêu cuối của Mordekaiser. Chúng tôi muốn thay thế nó bằng một thứ khiến đối thủ phải cực kì sợ hãi Mordekaiser, bởi sẽ không có cách nào để chúng có thể chạy thoát ác tâm điên cuồng của hắn. Sẽ không lâu đâu cho đến khi Morde mới chinh phục vùng đất của cả sự sống và cái chết, bẻ gập linh hồn tất cả những ai dám chống đối lại chiến ý bất di bất dịch của hắn.

Lộ trình Phát Triển Tướng Mới Từ Riot

Thêm Cư Dân Mới Xuất Hiện

Giờ thì hãy nói về một vị tướng mới tiếp theo được ra mắt nhé. Đây sẽ là một sát thủ vật lý. Cũng khá lâu rồi phải không? Và cũng chẳng có nhiều vị tướng dạng này trong trò chơi, dù chùng tôi biết các bạn rất thích chơi họ. Sự xuất hiện của vị tướng này cũng sẽ đưa bạn vào sâu bên trong những khu rừng của Runeterra, nơi một địa điểm hoàn toàn mới, được giấu kín khỏi phần còn lại của thế giới, được hé lộ. Khả năng của vị tướng sát thủ này sẽ cho phép người chơi sử dụng môi trường xung quanh theo một cách nhạy bén và sáng tạo nhất có thể.

Hãy cẩn thận và trốn sau những bức tường đi nhé, bởi chẳng nơi đâu an toàn một khi bạn đã bước chân vào rừng rậm đâu.

Lộ trình Phát Triển Tướng Mới Từ Riot

Đội Quân Một Người

Hãy nói về đợt cập nhật tướng tiếp theo, sau Mordekaiser. Đó không ai khác ngoài Pantheon! Sau Mordekaiser, có lẽ Pantheon là vị tướng cuối cùng sở hữu mặt hình ảnh lỗi thời. Chúng tôi sẽ xây dựng lại các hiệu ứng hình ảnh của gã ta từ đầu đến cuối, và khiến cho Pantheon trở nên độc đáo hơn với thế giới Runeterra. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng cốt truyện hiện tại của gã ta, với câu chuyện về những vị thần và người phàm, và kể câu chuyện về một người phàm đã bật lại các vị thần như thế nào.

Lộ trình Phát Triển Tướng Mới Từ Riot

Về lối chơi của Pantheon, chúng tôi sẽ tìm cách để cách chỉnh sửa bộ kĩ năng của gã thay vì làm lại nó hoàn toàn. Chúng tôi muốn giữ lại lối chơi hổ báo cùng bộ kĩ năng, đồng thời thêm vào những lựa chọn và quyết định có chiều sâu để gã chơi xoay quanh đó. Đồng thời khiên của Pantheon cũng sẽ tương tác nhiều hơn với bộ kĩ năng của gã.

Và cuối cùng, có một thông báo nhỏ nhỏ bên cạnh những thông báo to to ở trên, đó là một vị tướng xạ thủ “rất không truyền thống” đã được lên kế hoạch trong năm nay. Tạm biệt và hẹn gặp lại trong số Lộ Trình Phát Triển Tướng tiếp theo nhé!

by Hoàng Quý Ba

5/5 (1 Review)
Share