15 June, 2024
van nistelrooy fo4 bg-min

Review Ruud van Nistelrooy HOT Trong FO4

Hôm nay mình mạn phép được review nhanh con hàng ST khá ngon của tuyển Hà Lan nói chung và CLB Man Ci….Chester United nói riêng. Đây là mùa tốt nhất của VanGol ở thời điểm hiện tại trong FO4. Ngoài team MU thì VanGol cũng được buff team Real nữa. Nếu bạn đang tìm 1 ST sát thủ vòng cấm thì hãy đọc nhé!

Đôi nét về Van Nistelrooy HOT

  • Team Color : Man Utd, Real Madrid,SC Herenveen và Tuyển Hà Lan.
  • Lương 20
  • Chân không thuận 3 sao
  • 3 sao kỹ thuật cá nhân
  • Chỉ số ẩn: Cá nhân, Sút xoáy và Ma tốc độ

chi so van nistelrooy hot

Sơ đồ phù hợp với VanGol: Cá nhân mình thấy sơ đồ 4-1-2-1-2 rất hợp với anh vì sơ đồ này có thể tuỳ biến 2 tiền vệ dạt ra cánh hoặc bó vào trung tuyến để kiến thiết lối chơi cho 1 ST cắm thiên về chạy chỗ và dứt điểm như Van Gol.

Ưu điểm của Van Nistelrooy HOT

Anh khá khoẻ, một khi đã đè C thì hiếm có ai có thể tông Nistelrooy ngã từ phía sau còn ngang vai thì phải có những CB hộ pháp như Văn Đại,Campbell, Phil J…. à lộn Jerome Boateng mới có thể cản anh lại.

Ưu điểm thứ 2 là dứt điểm, tuy có hạn chế cái chân trái 3 của Van Gol nhưng bù lại chân phải của anh lại đầy uy lực. Dù có là sút xa hay cận thành Van Gol đều khiến GK phải làm việc hết công suất như cái cách ngoài đời mà Scholes đã nói “Nếu tôi là 1 thủ môn, tôi sẽ kiện Ruud vì làm việc với cậu ta cứ như làm thêm vào thứ 7 và Chủ Nhật vậy, không 1 phút ngơi nghỉ” phần nào đã nói lên độ nguy hiểm của anh, người được mệnh danh là “Ông hoàng trong vòng cấm VAN GOL”

Về khoản rê bóng thì mùa này đã cải thiện hơn so với các mùa khác của anh, thêm chỉ số ẩn Ma Tốc Độ thì việc anh ngoặt hướng bóng rẻo như Messi là điều không có gì lạ.

van nistelrooy fo4-min

Một điều khiến mình không ưng ở Van Gol, rất bất ngờ đó là không chiến. Các bạn nghĩ chỉ số đánh đầu của anh ở mức 10x là sẽ hay sao, cũng gần như là thế. Tuy nhiên nó rất thiếu ổn định mình nhắc lại nhé RẤT THIẾU ỔN ĐỊNH, đa số tình huống tưởng khá dễ ăn thì anh lại bỏ lỡ khá đáng tiếc hoặc lắc đầu vào xà hay cột nhưng đôi khi lại đánh đầu vào ở một góc khá khó để ghi bàn. Về mặt không chiến mình rất tiếc chỉ cho Van Gol 7,5/10 điểm vì độ thiếu ổn định. Về mặt dứt điểm thì mình chỉ cho 9/10 vì chân trái chỉ có 3 sao khó mà dứt điểm ở 1 số góc nhất định.

Van Gol đỡ bước 1 khá hay rất hiếm các tình huống lỡ nhịp khi đỡ bóng vì vậy nên anh rất ít khi bị chậm lại khi đang tấn công. Về mặt khống chế bóng : 10/10

Anh vô lê khá hay những tình huống sút bóng trên không của anh bóng bay căng như kẻ chỉ hiếm khi nào GK cản được mà cản được thì cũng tạo cơ hội cho đồng đội bạn sút bồi thôi. Về mặt này mình cho anh 9/10

Về khả năng chạy chỗ: Là thương hiệu của Van Gol rồi, những pha chạy đón QW hay W của anh đều rất khôn, ít khi bị dính bẫy việt vị qua đó mở ra cơ hội đối mặt với GK. Khả năng chạy chỗ mình không có chỗ nào để chê nên tuyệt nhiên anh được 10/10.

van nistelrooy fo4 2-min

Nhược điểm của Van Nistelrooy HOT

Tốc độ không nhanh, đương nhiên rồi anh cao 188cm và nặng 80 cân thêm cái thể hình TB nên những cú bứt tốc của anh là không đủ để đột phá. Về khoản tốc độ mình chỉ cho anh 7,5/10.

Khả năng chuyền không làm mình hài lòng, vì sao ạ: Đó là do chỉ thuận chân 3-5 nên những đường chuyền bằng chân 3 của anh rất ẩu đa số đều đi sai hướng, các bạn nên hạn chế cho anh chuyền bằng chân không thuận. Về khoản chuyền chọt thì do chỉ chuyền được 1 chân nên mình khá thất vọng nhưng đành cho anh 6/10.

Tóm lại, VanGol là 1 ST hay nhưng cũng là ST kén người dùng, không dễ để thuần thục được anh. Với thị trường hiện nay thì còn rất nhiều cái tên dễ sử dụng hơn anh rất nhiều, vì thế hãy cân nhắc trước khi đưa anh về đội. Còn nếu bạn là fan trung thành của anh thì hãy kiên nhẫn lúc mới sử dụng, mình tin anh sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: Nguyễn Đức Duy

5/5 (1 Review)
Share