22 May, 2024
MOUSSA SISSOKO TT fo4

Review Moussa Sissoko 19UCL Trong FIFA Online 4

Anh là cầu thủ chuyên nghiệp người pháp hiện đang chơi cho CLB Tottenham ở ngoại hạng anh anh là một cầu thủ quan trọng của đội bóng với lối chơi máu lửa và cần mẫn. Thẻ mùa giải 19UCL thể hiện phong độ tuyệt vời của anh cùng Tottenham chinh phục C1 mùa giải 2019 -2020 với vị thế của 1 nhà đương kim á quân (dù mới bị loại). Cùng đến với bài đánh giá Sissoko 19UCL trong FO4 .

chi-so-sissoko-19ucl-fo4

Điểm mạnh của Sissoko 19UCL

Tốc độ: Sissoko 19UCL khá nhanh nhờ chỉ số ẩn ma tốc độ nhưng khả năng tăng tốc đã bị hạn chế đáng kể so với mùa 19TS được xem là ngon nhất của anh trong tất cả các mùa. Tuy không thể xem là 1 con F1 trên sân nhưng nhờ thể hình tốt nên có thể xem anh là 1 cái máy ủi, một khi đã có đà để chạy rất khó có thể cản anh lại.

Tranh chấp: Với thể hình tốt và thân hình đầm thì Sissoko 19UCL tranh chấp rất rát, không ngại va chạm với bất kì cầu thủ nào kể cả những máy ủi nặng kí nhất hay những con hàng quốc dân và luôn có mặt ở điểm nóng kịp thời.

MOUSSA SISSOKO TT fo4

Thể chất: Sissoko 19UCL cao nhưng rất nhanh và cơ động trên sân và phản ứng với tình huống thuộc dạng khá, không quá chận chạp.

Dứt điểm: Chỉ được xếp vào dạng tạm chấp nhận nhưng bù lại khả năng sút xa của Sissoko 19UCL bóng đi với lực rất mạnh, đôi khi sẽ cho bạn thêm một phương án tấn công mới hữu ích nếu quá bí bách.

Không chiến: Sissoko 19UCL không chiến thuộc dạng tốt dù không xuất sắc như Van Dijk hay Vieira nhưng cũng không thọt bóng bổng như Kante, Makelele,…

Chơi được nhiều vị trí trên sân trừ thủ môn.

Thể lực dày chạy cả trận không hề hấn gì.

Lương thấp ở thời điểm hiện tại (15)

Buff team color: Tottenham, Pháp hoặc Newcastle United

Điểm yếu của Sissoko 19UCL

Chân 3-5: Hạn chế dùng chân trái của Sissoko 19UCL nếu như không muốn thành NSND.

Do bị loại khỏi C1 năm nay rồi nên sẽ không được tăng chỉ số.

So với mùa 19TS thì vẫn còn kém hơn nhưng bù lại giá rẻ hơn nhiều

MOUSSA SISSOKO TT fo4

Khuyên dùng

Chơi được các vị trí: CM, CDM là tốt nhất

Chiến thuật đơn vị trí CDM: Công 3 – thủ 3, Giứ vị trí, Đánh chặn chủ động.

5/5 (2 Reviews)
Share