21 July, 2024
anh-dai-dien-mane-fo4

Review Sadio Mane 20TOTY Trong FIFA Online 4

Sadio Mane có thể nói là 1 viên ngọc đen quý giá của quỷ đỏ vùng Meyserside. Anh là người đóng góp rất lớn trong chức vô địch C1 mùa giải 2018/2019 của Lữ đoàn đỏ. Mùa giải 20TOTY trong FO4 là phần thưởng tôn vinh xứng đáng cho những nỗ lực của anh. Vậy liệu Mane có đáp ứng kỳ vọng của anh em FO4 không? Cùng mình đi vào bài phân tích chi tiết ingame cầu thủ người Senegal này nhé.

chi-so-mane-20toty-fo4

Điểm mạnh

Tốc độ: Từ ngoài đời đến ingame Mane 20TOTY cực kì nhanh như một chiếc xe đua F1 trên sân vậy. Anh tăng tốc cực nhạy bén và nhanh làm mình có chút gì đó liên tưởng đến cụ báo đen Eusebio một chút.

Dứt điểm: Tốc độ ra chân nhanh, sử dụng tốt 2 chân và lực bóng đi mạnh và chuẩn xác điểm này cũng có gì đó giống như bậc tiền bối Eusebio ICON. Sút xa thì ở mức khá mà thôi. Mane ZD rất ảo nhé.

Rê bóng dính chân, uyển chuyển khéo léo, xoay sở rất tốt, phản ứng cực nhậy và nhanh.

Thể chất: Mane 20TY tì đè ở mức tốt do có trọng tâm thấp và thể hình khá dày người, khó có thể lấy bóng trong chân anh khi anh đã đè C che người. Nhưng gặp hàng quốc dân tông húc mãnh liệt thì ra rìa là chuyện hiển nhiên nhé. Hãy lấy tốc độ và sự khéo léo để dành phần thắng trong các pha bong là lựa chọn tối ưu hơn cả.

AI di chuyển: Chọn vị trí rất thông minh, biết tự chọn vị trí và đường chạy thuận lợi trong các tính huống tấn công. Có những tình huống xâm nhập vòng cấm rất hay và hiệu quả thể hiện đẳng cấp hơn hẳn các mùa thường.

Chuyền bóng: Mane 20TOTY phối hợp với các đồng đội rất tốt, bóng đi chuẩn xác đến các đồng đội. Luôn tạo ra các đường chọc khe ảo diệu cho các ST chủ lực thuận lợi nhận bóng và ghi bàn. Chuyền dài ở mức chấp nhận được thôi

Tạt bóng: Ở mức tốt bóng đi mạnh chính xác, có những tình huống căng ngang rất lợi hại. Nhưng ở khoản này vẫn chưa thể so sánh với những Figo hay Quaresma.

Điểm yếu

Chơi đầu bình thường điểm này hơi khắt khe một chút vì dù gì Mane cũng đá ở cánh.

Lương cao (23).

Giá cũng khá cao

Khuyên dùng

Vị trí thi đấu tốt nhất là LW với các tình huống xâm nhập vòng cấm từ biên. Xu hướng: Công 3 – Thủ 1, chiến thuật đơn dành cho Mane 20TOTY là: Đột phá vòng cấm, thi đấu bó sâu vào vòng cấm, thực hiện rê dắt và dứt điểm.

Nguồn: Nguyễn Hoàng Hải

5/5 (2 Reviews)
Share