13 July, 2024
Cristiano Ronaldo 18PL BG fo4-min

Review Cristiano Ronaldo 20TOTY Trong FIFA Online 4

Trong tất cả tựa game bóng đá Cristiano Ronaldo luông là cái tên ưa chuộng của mọi HLV và tất nhiên không loại trừ FO4. Mùa giải 20TOTY đánh dấu 1 sự thay đổi lớn của CR7 khi anh không xuất hiện trong 11 cái tên được bình chọn xuất sắc nhất năm mà đến từ vị trí thứ 12, đây là vị trí bổ sung thêm do fan bình chọn tại Việt Nam. Nói thế không có nghĩa là giá trị hay khả năng ingame của anh bị hạn chế. Trên thực tế anh vẫn là con hàng đắt giá nhất và có độ hiệu quả ingame gần như tuyệt đối. Cùng Tinesports đánh giá chi tiết Cristiano Ronaldo 20TOTY nào!!

Nói đến bóng đá hiện đại không ai là không biết đến Cristiano Ronaldo với biệt danh thân thuộc là “CR7” hội tụ đầy đủ phẩm chất hàng đầu của một tay săn bàn thượng hạng, kĩ năng nhạy bén đáng hơi bàn thắng cực bén, những cú sút phạt hiểm hóc đều có trong con người này.

chi-so-cristiano-ronaldo-20toty

Điểm mạnh của Cristiano Ronaldo 20TOTY

Tốc độ: Cristiano Ronaldo 20TOTY rất nhanh trong các tình huống đua tốc, tăng tốc rất tốt không bị hụt hơi trong quãng chạy dài nhất là khi thi đấu ở hành lang cánh dù vị trí tốt nhất dành cho anh vẫn là ST.

Dứt điểm: Là điểm mạnh nhất của Ronaldo trong game lẫn ngoài đời, CR7 dứt điểm rất đa dạng sút xa, sút gần đều xuất xắc bóng bay với lực rất mạnh và đầy hiểm hóc. Các thể loại ZD, QD, DD,… anh đều cân tất.

Không chiến: Vẫn là một kĩ năng cực kì xuất sắc của CR7 20TOTY, nhờ thể hình lý tưởng cùng khả năng bật nhảy như hack. Các tình huống không chiến của anh luôn có tỉ lệ ăn bàn rất cao nhất là những quả tạt. Anh có khả năng chọn vị trí rất nhạy bén cùng với đó là những tình huống càng lướt vào đánh đầu rất riêng. Cảm giác như skill này được design riêng cho anh vậy.

Điểm đáng chú ý tiếp theo là khả năng dùng 2 chân như 1 trong chuyền bóng lẫn dứt điểm.

Với 5 sao kĩ thuật cùng chỉ số rê bóng khéo léo giúp CR7 xử lý tình huống rất gọn gàng dù CR7 không phải là 1 cầu thủ rê bóng sát chân.

ronaldo tournament best

Khả năng chuyền bóng của CR7 cùng khá tốt, không thể so sánh với các chân chuyền thượng hạng như Bruyne nhưng những quả chuyền ngắn, chọc khe ở tầm gần có độ chính xác rất cao. Chuyền dài thì ở mức tạm chấp nhận.

Thể chất: Ronaldo 20TOTY khoẻ và rất lì đòn có thể tì ngang ngửa lại với máy ủi hạng trung như Maldini HOT, Rio Ferdinand HOT,… nhưng rất khó khăn khi gặp các máy ủi hạng năng cục súc như Van Dịjk 20TY, Cambpell HOT,….

AI di chuyển: Rất thông minh, nhạy bén trong khâu chạy chỗ và phối hợp luôn tách hậu vệ tốt chạy đón chọc khe nhanh và nếu như CT7 20TOTY đã chạy được lên trước và tì C thì ít có CB nào có thể tác động được đến bóng.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là nếu để CR7 đá cánh các pha tạt bóng ngược vào góc xa khung thành của CR7 là rất lợi hại. Anh em có thể test thử nhé.

Buff team: MU, Real, Juvetus, Bồ Đào Nha

Điểm yếu Cristiano Ronaldo 20TOTY

Lương cao lên đến 22 nhưng thực sự vẫn xứng đáng với một vị trí ST như vậy.

Giá cao

Khuyên dùng

CR7 20TOTY đá tốt nhất ở vị trí ST. Chiến thuật đơn: Công 3-Thủ 1, Xẻ nách, Chạy chỗ

Nguồn: Nguyễn Hoàng Hải

5/5 (1 Review)
Share