13 April, 2024
ronaldo hot anh dai dien

Review Ronaldo HOT Trong FiFa Online 4

Review sơ qua một chút trải nghiệm của mình về Ronaldo De Lima – Người ngoài hành tinh mùa HOT +1 sau khi vô tình mở được từ gói top 5 vòng quay may mắn 500k.

Một số nét nổi bật của Ronaldo HOT

  • OVR 98 ở thẻ +1.
  • Vị trí ST.
  • Cao 1m83, nặng 78kg, thể hình trung bình.
  • Buff teamcolor nổi bật: Milan, Real Madrid, Inter, FC Barcelona.

chi so ronaldo hot

Điểm mạnh Ronaldo HOT

Dứt điểm mọi góc độ, phải nói là rô béo là cầu thủ sút ảo nhất trong các ST từ trước đến giờ mình xài, mình chưa xài qua CR7 TOTY, nhưng cũng xài khá nhiều những tiền đạo có khả năng sút tốt trong game, thì mình thấy Rô béo sút khác biệt với phần còn lại, có những góc khó mà bạn không nghĩ Rô sút vào thì bùm, thậm chí mình chưa thấy ông nào mà đang trong tư thế bị kèm bởi ít nhất 2 hậu vệ vẫn sút lực mạnh đủ để thủ môn vào lưới nhặt bóng như ông này. Nói chung về khoản sút hoàn hảo, kể cả đóng xa hay ZD thì cũng vậy, ảo diệu và có tính sát thương mạnh ….

Quá nhanh cái này thì ai xài qua TT đã kinh rồi, nhưng mình nghĩ TT nếu chỉ xài từ +1 thì vẫn có thể bị nứu lại được, còn qua mùa HOT thì thôi, bạn để ông này qua rồi thì gần nhưng không có cách nào ngoài phạm lỗi hoặc xoạc cho ổng ngã, còn không thì để anh bứt qua và khỏi kéo lại, nôm na là tốc độ Rô béo = Aubameyang + CR7 + Rê bóng.

Đi bóng quá mượt mà, sát chân, rất thích hợp cho ai xài skill vì 5 sao mà, mình ko xài skill nhiều, mình chỉ rê bóng qua người bình thường hoặc qua rồi thì phóng đi luôn, nên mình thấy ông này đã rê hay rồi lại còn nhanh thế này thì khó kèm ổng lắm.

Tì đè có độ lì cực tốt, bạn biết là nếu mà đọ sức với những con trâu nước dạng kiểu Vieira, Van Dijk TÓT thì vẫn có phần trăm bị đánh bật ra ở mùa TT, nhưng mùa HOT này thì tỉ lệ là 50/50 tùy cả vào tư thế tranh chấp nữa, Rô béo mùa này rất lì đòn, trụ rất vững.

Chạy chỗ thông minh: điều này tốt cho những pha đánh đầu, nhưng có vẻ như chạy khá rộng, không phải lúc nào bạn cũng thấy Rô trong vòng cấm, có những lúc anh ở ngoài vòng cấm thì những lúc bạn nên tận dụng những pha sút xa hoặc có góc thì ZD, sút chéo góc thì thủ môn rất khó đỡ.

Phối hợp chuyền bóng, kiến tạo gần như hay nhất ở vị trí ST trong game rồi, Rô QW rất ngon nha.

Điểm trừ Ronaldo HOT

Ờ thực tế thì mình thấy mùa này Rô gần như là hoàn hảo với lối chơi ban bật của mình, nên mình gần như không tìm thấy điểm yếu nào quá đáng kể, nhưng có một cái mình thấy là Rô béo tuy đánh đầu hay, nhưng những pha góc thì nếu không ấn nút thì Rô không có mặt trong vòng cấm luôn, điều này mình thấy là điểm trừ duy nhất.

Rô có vẻ thích sút chết mẹ thủ môn hơn là không chiến ghi bàn, dù cũng có kha khá những bàn bằng đầu tuy nhiên là do khả năng trọn vị trí tốt hơn là nhảy lên đè gập người hậu vệ xuống.

Nguồn: Trung Anh Nguyễn

5/5 (1 Review)
Share