19 May, 2024
james ng anh dai dien

Review Reece James NG +5 Trong FiFa Online 4

Là một cái tên đáng chú ý dành cho những ai yêu việc trải nghiệm những cầu thủ trẻ, hay đơn giản bạn là fan của  Chelsea thì Reece James mùa New Generation nên là một cái tên ở trong đội hình.

Đôi nét về James NG

  • OVR tổng 94 mức thẻ +5
  • 4 sao kỹ thuật
  • Không có chỉ số ẩn
  • Chân 3-5
  • Vị trí tốt nhất : RB,CDM
  • Xu hướng công thủ : 2-2
  • Buff TeamColor : Chelsea.

chi so reece james ng

Đây là 1 con hàng khá đáng dùng ở mùa thẻ NG và team Chelsea. Mình mới trải nghiệm James 4 hôm nên chưa có cái nhìn hoàn thiện về anh nhưng mình vẫn sẽ nêu những ưu và nhược điểm của James cho các bạn tham khảo.

Lưu ý : Bài này mình review anh ở cả vị trí RB và CDM vì anh đá 2 vị trí này khá hay

Ưu điểm của Reece James NG

Khá khoẻ vì thể hình ingame rất đầm hoàn toàn có thể tranh chấp và vào bóng rất rát vì quyết đoán khá cao ( khá giống với Kyle Walker ).

Tạt bóng khá hay với 1 RB, bóng bay xoáy và mạnh.

Lối đá bao sân thể lực đủ cày cả trận mà không cần thay, khá thích anh chàng này ở vị trí CDM chứ mình ko xếp anh ở RB vì thể hình anh chàng này mình thấy rất đầm nên đã đôn lên CDM và kết quả không làm mình thất vọng vì khả năng phòng thủ khá chắc của anh.

Tốc độ khá nhanh không như chỉ số 10x trên thẻ nhưng khá đủ dùng đối với 1 RB hay CDM.

Giữ bóng rất chắc, đè C luôn cho mình cảm giác an toàn để tìm khoảng trống tuy nhiên nếu gặp phải những trùm CDM như Vieira đè C ngược lại thì James dẹo là điều dễ hiểu.

Nhược điểm của Reece James NG

Thăng bằng chỉ ở mức ổn nên những pha tì đè 1v1 hay bị vấp nếu gặp phải hàng quốc dân.

Rất hay lên công nhưng lại dứt điểm như hạch, ở mặt phòng ngự thì cu em này làm khá tốt nhiệm vụ còn hỗ trợ tấn công thì mình khuyên các bạn nên mua Vieira hay Petit chứ James công rất tệ và làm mình thất vọng cũng kha khá. Nhưng mà dù sao CDM vẫn không phải là vị trí sở trường cửa anh ở Chelsea lúc này mà. RB thì James vẫn làm mình hài lòng.

Nguồn: Nguyễn Đức Duy

5/5 (2 Reviews)
Share