6 December, 2023
quaresma mua 18 fo4

Review Ricardo Quaresma OTW Trong FIFA Online 4

Chào các bạn sau nhiều ngày trải nghiệm Quaresma OTW mình xin đưa ra cảm nhận về chàng cầu thủ hào hoa nhưng có thể nói là khá bạc phận người Bồ này ở mức thẻ +5.

Quaresma là ai?

Ricardo Andrade Quaresma Bernardo sinh ngày 26 tháng 9 năm 1983 tại Vila Nova de Famalicão, Bồ Đào Nha là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha. Anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh. Phong cách chơi bóng của anh là tốc độ, kỹ thuật và thường chơi tự do. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Beşiktaş của Thổ Nhĩ Kỳ và đội tuyển Bồ Đào Nha. Thành tích sự nghiệp đáng chú ý nhất của anh đó là chức vô địch EURO 2016 cùng tuyển Bồ Đào Nha. Và nhắc đến anh thì người ta thường nghĩ đến những cú vảy má ngoài trivela đến độ thượng thừa. Cùng đến với phần đánh giá chi tiết trong FO4 nào!!

chi so quaresma otw

Điểm mạnh của Quaresma OTW

Cả sự nghiệp thi đấu Quaresma nổi tiếng với lối chơi bóng kỹ thuật, khéo léo và điều đó phản ánh rất đúng trong game FO4 này. Quaresma OTW quẩy skill rất nhiệt với 6 sao kỹ thuật cho mức thẻ +5, rê bóng 104, khéo léo 99, chỉ số ẩn tinh tế, qua người khiến cho những pha 1 vs 1 trở nên dễ dàng hơn với anh. Với những bạn có lối chơi kỹ thuật, đặc biệt là những huấn luyện viên sử dụng tay cầm thành thạo thì Quaresma quả là một cầu thủ đáng để trải nghiệm.

Tạt bóng lên tới 105, dù lực tạt bóng không quá căng nhưng với chỉ số tạt bóng 10x thì địa chỉ của những đường tạt bóng sẽ rất chuẩn xác và đường bóng cũng rất cong. Ngoài ra dù trên chỉ số là hai chân 4-5 nhưng mình thấy anh tạt ở chân nào cũng chuẩn như nhau.

quaresma fo4 2

Dứt điểm 85, bạn tin được không Quaresma OTW dứt điểm 85 và có lẻ phần nào cũng đúng khi những cú sút trong vòng cấm của anh không thực sự ổn đinh. Hãy tận dụng những cú sút ngoài vòng cấm của anh nhưng không phải những cú nã đại bác, mà hãy tận dụng khả năng cứa lòng khi chỉ số sút xoáy của anh lên đến 107, cùng chỉ số ẩn sút má ngoài, thực sự thì mình không biết phải diễn tả những cú ZD của Quaresma trong game như thế nào. Hãy ZD ngoài vòng cấm 1/2 thanh lực và cảm nhận.

Ngoài đời Quaresma nổi tiếng là người chơi ngẫu hứng tự do, nhưng ingame anh khá nghe lời khi rất biết giữ vị trí, chỉnh chiến thuật đơn như thế nào đi nữa thì anh di chuyển rất ổn, từ xâm nhập vòng cấm, bám biên hoặc hỗ trợ phòng ngự đều đạt mức tròn vai trở lên (có một chút bất ổn khi thể lực anh xuống quá thấp).

Điểm yếu của Quaresma OTW

Mặc dù sở hữu cho mình khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên với một cầu thủ đã bước qua sườn dốc của sự nghiệp thì việc Quaresma mùa OTW ingame có nhiều khuyết điểm cũng không có gì là lạ.

quaresma fo4

Đầu tiên phải kể đến thể lực, chỉ số thể lực 77 cho mức thẻ +5 đây chắc chắn là một bất lợi đối với một cầu thủ chơi ở hành lang cánh. Tuy nhiên theo mình cảm nhận thì thể lực của anh không đến mức tệ như chỉ số, khoảng 86 chứ không phải 77 đâu.

Điểm yếu tiếp theo có thể kể đến đó chính là tốc độ, so với việc những mùa thẻ với nhiều cầu thủ chạy tốc độ tốt thì việc sở hữu cho mình một Quaresma tốc độ 91 và tăng tốc 93 thì thực sự là một lựa chọn phải cân nhắc của các huấn luyện viện.

Rất yếu ở khoản đối mặt thủ môn vì thực sự là anh dứt điểm khá tệ, như mình đã nêu ở trên anh chỉ giỏi trong việc tung ra những pha cứa lòng, còn những kiểu sút khác tốt nhất là bạn không nên thử.

quaresma fo4 4

Ngoài ra thì trong khâu chuyền chọt của anh cũng rất khác biệt giữa chuyền ngắn và chuyền dài. Quaresma OTW với chuyền ngắn 104 đã cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên với chuyền dài 87 thì anh thực sự không tốt trong việc phát động tấn công. Do đó mình không đánh giá cao điểm này.

TỔNG KẾT

Với những người yêu thích lối chơi hoa mỹ thì đây là một con hàng quẩy skill khá nhiệt trong khi giá thành và lương lại khá rẽ so với những cầu thủ ở cùng vị trí. Tuy bị thọt khá nhiều ở khả năng bứt tốc, thể lực đều là những tiêu chí hàng đầu cho một cầu thủ chạy cánh, nhưng với những người hâm mộ lối đá đẹp mắt và muốn trải nghiệm cầu thủ mới thì với việc sở hữu Quaresma OTW nằm trong khả năng của tất cả mọi người, giới hạn chỉ nằm ở khả năng của người chơi mà thôi.

Nguồn: Lương Trần
5/5 (2 Reviews)
Share