30 November, 2023
owen hot anh dai dien

Review Michael Owen HOT Trong FiFa Online 4

Một con hàng ST khá đáng dùng tuy nhiên bị bỏ quên vì thể hình có thể nói khá là thiệt thòi so với một ST. Anh được buff khá nhiều teamcolor nổi tiếng và mạnh trong game như Liverpool, Real Madrid, New Castle United, Manchester United và cả ĐTQG Anh.

Owen là 1 con hàng ST mình khá thích vì anh có lối đá đơn giản không kĩ thuật nhưng lại đầy hiệu quả. Sau rất nhiều lần trải nghiệm mình xin liệt ra ưu và nhược điểm của Owen để mọi người cân nhắc mua anh. Tất nhiên, bạn phải có lối đá không quá thiên về đánh đấm xôi thịt với đối phương nếu không bạn có thể bỏ qua bài review này!

chi so owen hot

Ưu điểm của Owen HOT

Tốc độ: Sở hữu tốc độ 10x và thể hình nhỏ nên tốc độ của Owen HOT là rất nhanh, nếu Owen đã chạy lọt khỏi hàng phòng ngự của bạn thì việc Owen đối mặt vs GK của bạn là chuyện như cơm bữa, bạn chỉ có thể cầu cho Owen bị Lukaku nhập thôi.

Dứt điểm: Rất hay, nếu Owen đã ở trong vòng cấm thì việc dứt điểm đối với anh là điều dễ như ăn kẹo tuy nhiên nếu bạn sút vào cột hay xà thì là do bạn đen đấy chứ không phải do Owen đâu (mình dùng anh rất ít khi sút trúng cọc hay xà). Về khả năng sút xoáy hay sút xa thì Owen HOT nằm ở dạng trung chứ không thuộc dạng top.

Khả năng chạy chỗ: Owen HOT khá chăm chạy, anh có thể chạy dạt biên hoặc phá bẫy việt vị (cái này là bản năng của 1 ST cắm đích thực) nên mình không nói nhiều làm gì vì nó thể hiện khá rõ qua phong cách thi đấu ngoài đời của anh.

Về khoản rê bóng: Owen khá mượt và dẻo mùa này còn được buff lên 4 sao kỹ thuật nên việc tạo đột biến của Owen đã dễ dàng hơn.

Nhược điểm của Owen HOT

Yếu sinh lý: Owen HOT rất yếu nếu phải tì đè, tránh cho anh tì đè, có thể khắc phục bằng cách cho anh cặp với 1 ST có sức mạnh tốt như Lukaku, Zlatan, CR7, Lord Bendtner. Hoặc bạn có thể cho Owen sang đá tiền đạo cánh, vị trí này giúp anh không phải đối đầu vs những CB cao to đen hôi bên team bạn, Owen HOT đã cánh cũng rất ok.

Khả năng chuyền ở mức tạm chấp nhận, tuy nhiên chưa đủ để hài lòng một người đam mê ban bật như mình.

Không chiến: Vì chỉ cao 1m73 nên bắt Owen HOT đánh đầu là điều chỉ khi Lingard được quả bóng vàng mới xảy ra, thêm một điều là meta hiện tại toàn xài CB quốc dân cao to đen hôi như Van Dijk thì việc Owen đánh đầu rất rất khó chỉ có tình huống thuận lợi Owen mới đánh đầu được thôi….

Owen HOT vẫn là 1 ST theo mình là khá đáng dùng tuy còn hơi nhiều nhược điểm nhưng có thể khắc phục được. Với cái giá 50 triệu thì quá rẻ để bạn rước anh về đội và còn buff được những team color nổi tiếng như Real, Liverpool, Man Utd và tuyển Anh.

Nguồn: Nguyễn Đức Duy

5/5 (1 Review)
Share