17 June, 2024
Kylian-Mbapape-TT FO4 BG-min

Review Kylian Mbappe Mùa TT Trong FiFa Online 4

Những ai yêu thích PSG và đội tuyển Pháp hẳn không thể bỏ qua tài năng trẻ này. Kylian Mbappe được biết đến với những màn chạy chỗ bứt tốc xé gió và những pha solo hậu vệ đối phương, rất hiếm cầu thủ nào theo kịp được anh. Ingame FO4 cũng như vậy thôi, hẳn các HLV ít nhất cũng từng bị Mbappe các mùa bón hành. Vậy mùa TT của anh có gì đặc biệt, cùng nhau tìm hiểu nha.

chi so mbappe mua tt fo4-min

Cái đầu tiên chắc chắn phải là tốc độ của Mbappe TT rồi. Sở hữu bộ chỉ số tốc độ và tăng tốc ở lv.1 rất ấn tượng lần lượt là 97 và 98, hiển nhiên ingame một khi Mbappe đã bứt tốc chạy thẳng thì hiếm mà có hậu vệ nào có thể bắt kịp được, và điểm này đặc biệt hữu dụng cho những tình huống phản công nhanh.

Khả năng chạy chỗ và chọn vị trí chỉ ở mức tốt, nhưng bạn không cần phải lo lắng, với tốc độ vượt trội bạn chỉ cần thêm ở tuyến tiền vệ 1 cầu thủ có khả năng chuyền chọt tốt thì bạn sẽ thấy sự bá đạo của anh chẳng khác ngoài đời là bao. Chỉ cần một đường chuyền đúng quỹ đạo chạy của ảnh thì việc tung nóc lưới đối phương là điều rất dễ thấy ở Mbappe TT.

Vừa nói đến khả năng chạy chỗ chọn vị trí thì sao có thể bỏ qua khâu dứt điểm, khả năng dứt điểm bằng cả 2 chân đều rất tốt và có tỉ lệ thành bàn rơi vào khoảng 8/10, mặc dù Mbappe thuận chân phải 5 sao và chân trái chỉ là 4 sao. Mbappe sẽ còn trưởng thành hơn nữa, và mình tin chắc chắn trong tương lai khả năng dứt điểm của anh ta sẽ được cải thiện hơn rất nhiều nếu cứ duy trì phong độ xuất sắc như vậy.

mbappe 1-min

Khả năng đi bóng, rê dắt và che bóng rất mượt đến từ Mbappe. Cảm giác cầm Kylian Mbappe TT khá dẻo, các HLV hoàn toàn có thể tự tin cầm anh ta để sử lí các bước nhỏ, thậm chí chơi EC và rê bóng giữa một rừng hậu vệ của đối phương.

Ưu điểm cuối cùng, Sở hữu chỉ số ẩn sút xoáy và chỉ số thành phần sút xoáy ở lv.1 là 82, ingame các bạn hoàn toàn có thể tung ra được những cú sút “lỗi game” và ghi bàn. Bóng đi xoáy và hiểm, Mbappe ZD có tỉ lệ thành bàn khá cao, các bạn cũng nên thử nếu như cảm thấy bí quá trong việc xâm nhập vòng cấm của đối phương. Tuy là một cầu thủ xuất sắc ở vị trí của mình nhưng không ai là hoàn hảo cả, và Mbappe TT cũng vậy.

Điểm yếu lớn nhất của Mbappe TT vẫn là thể hình. Và điểm này là điểm chung của tất cả các mùa. Nói là Mbappe sử dụng tốc độ để bón hành cho hậu vệ cũng tùy trường hợp thôi. Tất nhiên gặp những CB hàng tuyển thì tỉ lệ bị kéo lại của anh ta cũng rất cao. Ngoài ra nếu mà đánh nhau tay đôi thì phần thua nhiều hơn sẽ thuộc về Kylian Mbappe.

mbappe-min

Điểm yếu thứ 2 là với chiều cao 1m78 thể hình ingame khá mỏng thì khả năng ghi bàn bằng đầu cũng là một hạn chế. Ngoài ra, nếu muốn Mbappe thường xuyên ghi bàn thì nên đặt anh ta ở vị trí tiền đạo cánh. Tận dụng sử nhanh nhẹn và khả năng chọn vị trí của Mbappe để lao vào đánh đầu, còn việc ghi bàn ở những tình huống cố định là rất khó.

Tổng kết, Mbappe TT vẫn luôn là một cầu thủ đáng dùng ở bất kì vị trí nào trên hàng công và đặc biệt anh cũng khá nguy hiểm ở vị trí ST. Các bạn cứ thử để Mbappe đá ở vị trí ST và cảm nhận, ngoài ra thì vị trí tiền đạo cánh cũng rất phù hợp với anh, tuy nhiên ở vị trí này thì Mbappe phải hoạt động nhiều hơn, phải đánh nhau với các hậu vệ cánh nhanh nhẹn nên đôi lúc sẽ không đạt hiệu quả cao nhất được. Chiến thuật đơn của Mbappe: công 3 thủ 1, xẻ nách và xâm nhập vòng cấm.

1/5 (1 Review)
Share