17 June, 2024
De Bruyne Mua 17

Review Kevin De Bruyne Mùa 18s +5 Trong FiFa Online 4

Với những ai là fan của Manchester City hay là một HLV thích lối chơi ban bật và kiểm soát bóng thì Kevin De Bruyne mùa 18s +5 là một lựa chọn khá tốt cho vị trí CAM trong đội hình bởi chất lượng tương đối tốt và mức lương ổn của thẻ cầu thủ này.

Đôi nét về De Bruyne 18S +5
OVR tổng lần lượt là 95 và 94
Lương 16
Vị trí đá tốt nhất : CAM, CM
Xu hướng công thủ : 2-2
Hai chân 5-5
Chỉ số ẩn : Kiến tạo, Chuyền dài, Sút xa và Tạt bóng sớm
Sơ đồ phụ hợp : 4-4-2, 4-2-1-3, 4-1-2-1-2 (những sơ đồ thiên về tạt cánh hoặc sút xa, những vũ khí sở trường của De Bruyne.)

Đây là con hàng khá ngon giá mua cũng khá rẻ nếu như ko có điều kiện rước Kevin TOTY hoặc muốn đổi gió hoặc giảm lương đi đôi chút. Những điều mình thấy khi đã trải nghiệm qua Kevin De Bruyne 18s +5.

Ưu điểm
Thứ nhất ai cũng biết đó là Chuyền bóng. Kevin chuyền rất hay và có độ chính xác rất cao nhờ hai chân như một và có tầm nhìn rất rộng.

Khả năng phòng ngự của mùa giải này là khá chăm, thường lui về ngay khi mất bóng có thể cho đá CM cũng được vì De Bruyne tranh chấp cũng khá ổn.

Khả năng tì đè cũng khá ok vì thể hình trung bình và trong game nhìn khá đầm người.

Dứt điểm rất ổn ,Chân 5-5 có thể dứt điểm ở mọi cánh mà bạn muốn và De Bruyne thường rất hay xâm nhập vòng cấm nhờ xu hướng 2-2 ghi trên thẻ.

De Bruyne Mua 17

Tạt bóng siêu hay. Dù là tạt sớm, tạt ngược,tạt chéo góc hay tạt bóng sống,De Bruyne sẽ cho bạn cảm giác sướng vl khi nhìn cái đường bóng từ chân anh bay cong như 1 quả chuối và đáp thẳng vào đầu ST bạn việc bạn cần làm là bấm D để ghi bàn ( Mình có 1 lời khuyên là hãy cho Kevin đá RAM hoặc LAM để hơi lệch cánh xíu để anh ta có không gian tạt bóng ).

Và cuối cùng vũ khí mạnh nhất của Kevin De Bruyne đó chính là Sút xa. Đương nhiên 1 CAM tầm cỡ siêu sao như Kevin De Bruyne ko thể sút xa ngu được trừ Người ngoài hành la… à thôi ,mỗi khi bạn có khoảng trống thì hãy bấm CD hoặc D cho mình,De Bruyne sẽ nã thẳng 1 viên đại bác căng như dây đàn về phía lưới của đội bạn,đường bóng bay rất căng và thẳng khá khó để GK có cơ hội cản phá.

Nhược điểm

Tốc độ : De Bruyne chạy không nhanh vì thể hình trung bình và bộ chỉ số tăng tốc khá bình thường tuy chả đến mức đi bộ khi tấn công như Toni Kroos nhưng cũng chả đủ dùng để bạn bứt tốc vượt qua hàng phòng ngự hoặc bắt kịp mấy thằng chộm tró như Aubameyang hay Mbappe khi đang phòng thủ. Về mặt này tránh cho De Bruyne chạy và hãy đi bộ đè C và tìm khoảng trống.

De Bruyne Mua 17

Một điều nữa không biết có phải là nhược điểm không đó là khoản khéo léo và xoay sở. Mùa nãy mình có cảm giác xoay sở khá nặng người không như mùa HOT hay 19TOTY vì thể hình khá nặng trong game điều này ảnh hưởng đến việc xoay sở khi De Bruyne trong vòng cấm vì nó khá dễ bị mất bóng nếu xử lí sai nhịp.

Và đó là tất cả cái nhìn của mình khi trải nghiệm qua Nhạc Trưởng của Man City mùa 18s +5.

Nguồn: Nguyễn Đức Duy

0/5 (0 Reviews)
Share