17 June, 2024
De Bruyne Mua 17

Review Kevin De Bruyne 19TOTY Trong FiFa Online 4

Ở thời điểm hiện tại Kevin De Bruyne 19TY có giá khá cao trên TTCN. Bruyne là tiền vệ ở vị trí CAM và CM với chỉ số tổng quát lần lượt là 97 và 96. Lương 20, cao 1m81, nặng 70 kg, thể hình TB, 5 sao chân không thuận cùng với đó là 4 sao kĩ thuật cá nhân và các chỉ số ẩn: tạt bóng sớm, chuyền dài, sút xa và kiến tạo. Nhìn sơ qua thì Bruyne ở thẻ mùa này gần như là bản được nâng cấp thêm từ thẻ 18TY. Cùng xem ingame FO4 thì Bruyne 19TY thể hiện như thế nào nhé! Chúng ta cùng điểm qua những điểm mạnh của Bruyne TOTY nào.

bruyne 19 toty

Thứ nhất, khả năng chuyền chọt của Bruyne là rất hay, đôi khi phải gọi là rất ảo, những đường chọc khe W, ZW hay QW của Bruyne đều đưa đồng đội vào những tình huống ngon ăn nhất.

Thứ hai, nhờ vào việc sở hữu tốc độ tốt với chỉ số ẩn tạt bóng sớm mà Bruyne thi đấu tốt ở cả vị trí LAM, RAM. Anh chàng này có những tình huống chọn vị trí rất hay, chủ động thoát xuống bên hành lang cánh và đưa ra những đường tạt bóng rất ngon ăn cho đồng đội.

Thứ ba, Bruyne sở hữu thân hình chuẩn cho vị trí CAM, cảm giác cầm anh chàng này rất đầm người, khả năng tì đè của Bruyne là tương đối ổn và trụ bóng cũng khá tốt trong những tình huống tông vai với các CB có thể hình tầm trung.

De Bruyne Mua 17

Thứ tư, khả năng dứt điểm của anh chàng này là khá tốt khi anh sở hữu hai chân 5-5, cùng với đó là khả năng sút xa có phần “đái vào game” của Bruyne. Đôi khi không cần lấy đà nhưng Bruyne lại có lực sút rất mạnh và hiểm hóc, thường thì thủ môn  có cảm giác phản xạ bị chậm đi một chút với những tình huống nã đại bác của Bruyne.

Thứ năm, ở vị trí CM thì Bruyne thi đấu khá tròn vai. Phân phối bóng và tranh chấp giữa sân khá ổn. Bên cạnh những điểm mạnh rất nổi trội, Bruyne TOTY cũng có những điểm yếu của riêng anh.

De Bruyne Mua 17

Đầu tiên, khả năng đánh đầu trong những pha tạt bóng của đồng đội thì Bruyne thể hiện không được tốt, thường thì bị mất một nhịp hoặc đánh đầu không chuẩn. Tiếp đến là mức giá để sở hữu anh khá cao để có thể sở hữu do là hàng sẽ limited.

Tổng kết, với những bạn đã sử dụng Bruyne ở thẻ 18TY vẫn sẽ hài lòng với bản 19TY của anh chàng này. Nhìn chung thì Bruyne rất toàn diện, ngoại trừ việc đánh đầu. Trong tấn công thi đấu rất hiệu quả mà lại phù hợp với rất nhiều sơ đồ chiến thuật. Sẽ là không sai khi công nhận Bruyne 19TY là best CAM của game ở thời điểm hiện tại. Cái giá để sở hữu Bruyne là rất cao nhưng tin mình đi, các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu! Nếu có tiềm lực về tài chính và là fan của anh chàng này thì đừng ngại ngừng mang Bruyne 19TY ngay về đội hình của mình để trải nghiệm nhé. Vừa rồi là bài review của mình về Bruyne 19TY, cảm ơn các bạn đã theo dõi ^ ^.

2/5 (2 Reviews)
Share