3 March, 2024
Veron mua tt fo4

Review Juan Veron Mùa TT Trong FiFa Online 4

Juan Sebastián Verón (sinh 9 tháng 3 năm 1975 tại La Plata) là một cầu thủ bóng đá người Argentina, chơi ở vị trí tiền vệ. Verón có quãng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp với Parma A.C. và S.S. Lazio, những nơi mà anh giành được chức vô địch UEFA Cup (với Parma) và chức vô địch Serie A (với Lazio).Năm 2001 Veron chuyển đên MU với mức giá chuyển nhượng 24,3 triệu bảng là kỷ lục của bóng đá Anh lúc đó.Thế nhưng anh lại được coi là bản hợp đồng gây thất vọng của MU.

Năm 2004, anh được chọn vào danh sách FIFA 100 bởi Pelé. Verón có nickname là “La Brujita” (phù thủy nhỏ). Anh có cả hai quốc tịch Argentina và Ý.Bỏ qua những rùm beng của anh ngoài sân cỏ chúng ta chỉ nên quan tâm đến ingame của anh thôi nhé.

veron mua tt fo4

Có biệt danh là ‘’ Phù thủy nhỏ ‘’ nhưng bề ngài thì trông anh giống 1 gã đồ tể hơn với kiểu đầu trọc và bộ râu cực ngầu. Trong fo4 Veron có 2 thẻ mùa giải đó là NHD và TT. Mùa TT chính là thời điểm anh chuyển từ Lazio sang MU trong lúc đang có phong độ cao và không có gì ngạc nhiên khi anh được NPH làm cho 1 bộ chỉ số cực kỳ đẹp. Top chuyển nhượng lúc đó mà.

Ingame mùa TT Veron cao 1m82/79kg thể hình TB chân 4/5 3 sao skill. Nhìn Veron trong game khá đầm người. Chiều cao cân nặng khá lý tưởng cho vị trí tiền vệ.Được buff chỉ số sức mạnh 84 thể lực 89 thăng bằng 73  quyết đoán 93 ở ngay lv1 nên mới nhìn ta sẽ nghĩ đây là chỉ số của một máy quét ở giữa sân nhưng không  Anh ấy là Phù thủy nhỏ cơ mà. Phù thủy nhưng lại chỉ có 3 sao skill đồ tể nhưng xu hướng công thủ lại 2-2 chính vì vậy mà Veron vẫn như ngày nào ở cả FO3 và thẻ NHD nửa nạc nửa mỡ. Không quá nhiệt trong tranh chấp , hay vắng bóng ở các điểm nóng và tham gia tấn công cũng chỉ lởn vởn vòng ngoài. Cũng đúng thôi vì anh ấy là mẫu tiền về điều tiết trận đấu, nhưng với bộ chỉ số như vậy thì các bạn khi sử dụng nên biết tận dụng chỉ số chứ đừng chờ AI của anh ấy tự động. Hãy cứ cầm Veron lao vào đối phương để so vai để húc và cầm anh ấy đeo bám đối thủ để tận dụng cái thể hình thể chất và bộ chỉ số phòng ngự đẹp mà NPH tặng. Bạn sẽ thấy khá hài lòng với Veron nếu biết tận dụng những điểm ấy.

veron mua tt fo4

Tốc độ 78 tăng tốc 79 là hơi sai Ingame Veron nhanh hơn chỉ số, chạy đeo bám chạy kèm người hay rê dắt bóng đều thấy khá thanh thoát. Khả năng cầm bóng rất tốt với chỉ số giữ bóng 94 rê bóng 89. Bị hạn chế bới 3 sao skill và chỉ số khéo léo thăng bằng chỉ có 73 nên không được như những phù thủy khác nhưng với 1 tiền về thì mức ấy cũng rất đủ dùng.

veron mua tt fo4

Chuyền chọt là điểm mạnh nhất của Veron. Được hỗ trợ thêm bởi skill ẩn kiến tạo chỉ số chuyền ngắn chuyền dài 94 và 95 nên bạn ban bật hay QW đều rất phê. Những đường chuyền dù ngắn hay dài đều có độ chuẩn xác cao và vừa hướng di chuyển của đồng đội. Tạt bóng cũng vậy độ chính xác cao và quỹ đạo tạt rất khó chịu , mình khá yên tâm với Veron trong khoản chuyền chọt tạt bóng.

 

Khả năng Sút xa của Veron thì mình đánh giá không cao lắm. Mặc dù có skill rất đẹp là Sút xa và Sút má ngoài cùng bộ chỉ số sút xa, lực sút 91 và 93 nhưng những cú sút của anh rất thiếu ổn định có những cú thì như đại bác Gk chỉ biết nhìn hoặc bay làm cảnh nhưng có những cú lại thiếu chính xác hoặc thiếu lực mặc dù cùng cách bấm lực cùng khoản cách nhưng các cú sút lại rất khác nhau.

veron mua tt fo4

Khả năng ZD bằng cả 2 chân cũng vậy Sút xoáy 90 nhưng cũng rất thiếu ổn định làm mình khá thất vọng vì bộ chỉ số sút của Veron. Nhưng là thiếu ổn định chứ không phải là không thể làm siêu phẩm nhé. Game play buff ZD buff sút xa mà bạn cứ sút đi. Cầm phù thủy thì tất nhiên cách đá cũng phải ngẫu hứng. Kế đến là khả năng dứt điểm cự ly gần thì anh cũng chỉ tròn vai vì cái này phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi. Đúng góc đúng thời điểm đúng lực thì bạn cầm Rio hay Maldini cũng vẫn có bàn thôi.

veron mua tt fo4

Khả năng chọn vị trí trong tấn công cũng như phòng ngự thì như mình nói lúc đầu Veron khá hời hợt. Khi phòng ngự bạn nên chủ động điều khiển để anh ấy tranh chấp. Khi tấn công muốn anh ấy chạy xâm nhập thì hướng về anh ấy rồi nháy Q thì mới chạy. Còn không anh ấy chỉ đứng hỗ trợ hoặc đợi bóng bật ra đối thủ rê bóng tối để lấy bóng chứ không chủ động lao vào hoặc chạy ngay về khi mất bóng.

veron mua tt fo4

Đánh đầu thì không phải điểm mạnh của Veron mà là điểm yếu nên tranh chấp trên không là rất khó. Anh ấy chỉ có thể làm tròn vai trong cái chiều cao của mình. Rất lười nhảy lên tranh chấp cũng như tỳ đè cản đối thủ đánh đầu. Đánh đầu ghi bàn thì càng khó vì đến xâm nhập sút còn không chịu thì lấy đâu AI lao vào băng cắt tỳ đè đánh đầu. Nhưng vô tình bóng đến đầu không ai kèm thì anh vẫn ghi bàn =)).

TỔNG KẾT

Veron là một tiền về rất đáng dùng nhưng cũng kén người dùng. Không ưa lối đá cục xúc mà thích phong cách kiểm soát trận đấu. Nên khi dùng anh các bạn nên cho đá Cặp CM hoặc CDM bên cạnh một người có AI tranh chấp kiểu Petit Nainggolan Vieira Vidal để khắc phục điểm hạn chế này của Veron. Giá hiện tại khoảng 9m là khá ổn nếu các bạn thấy thiếu 1 chân chuyền 1 người có khả năng làm bóng lại có cả tiềm năng phòng ngự cho bạn phát huy thì bạn nên mua Veron TT về trải nghiệm.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

0/5 (0 Reviews)