28 September, 2023

Review Donnarumma 18 +5 Trong FO4-Hành Trình Thay Thế Huyền Thoại

Đã rất lâu rồi nửa đỏ đen thành Milan mới có được một thủ môn kiệt xuất khi mà lần gần nhất có một người gác đền đẳng cấp thế giới trong khung thành của họ, Dida, cũng chính là lúc mà Serie A được xem là giải đấu huy hoàng nhất với những cái tên như Basten, Maldini, Nesta,… Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể tin vào một tương lai tươi sáng hơn khi lúc này đây, đứng vững trong khung thành của họ là một tài năng trẻ đầy triển vọng và đang trên con đường ghi khắc tên mình trong ngôi đền của những huyền thoại – Gianluigi Donnarumma.

Gianluigi Donnarumma 17 fo4

Donna dù còn rất trẻ, thậm chí anh ta chỉ lớn hơn tôi vài tháng tuổi nhưng đã sở hữu cho mình một chiều cao lí tưởng cho vị trí người gác đền (1m96), cũng như khả năng phản xạ đầy xuất thần của mình. Chính điều này cũng tạo nên một phiên bản trong game của anh đầy triển vọng và đáng giá, đặc biệt trong gameplay hiện tại, nơi mà các thủ môn tay dài, chân dài, mình dài, khoai dài, đang nổi lên như một thế lực đầy mạnh mẽ.

donnarumma mua 18 fo4

Điều thứ nhất khi phải nói về một thủ môn chắc chắn sẽ là khả năng phản xạ, đây là một trường hợp mà nhìn vào chỉ số chả có nghĩa lí gì bởi thật sự, ở mức thẻ +5 tôi đang sử dụng, dù chỉ số phản xạ của anh ta chỉ ở mức 90 nhưng thực chiến lại có cảm giác phải ở 97, 98 vậy. Donna phản xạ rất nhanh, dù là cận thành hay xa thành anh ta đều đủ sức khiến mọi tiền đạo phải đắn đo giữa chuyền và sút thẳng.

Điểm mạnh kế tiếp, điều mà tôi chắc chắn là thứ mà anh ta mạnh nhất, chính là sải tay dài của mình. Việc sở hữu chiều cao hoàn hảo khiến cho những pha bóng “với” của Donna trở nên chắc chắn hơn, đủ sức khiến ít nhất nếu không chụp dính bóng thì cũng đẩy banh ra ngoài. Đã không ít lần tôi được cánh tay của anh chàng này cứu một cách ngoạn mục, thậm chí nhanh đến nổi tôi chẳng kịp chụp lại. Đến mức tôi nghĩ chỉ có những cú sút góc chữ A siêu khó hoặc đập cột bay vào mới có thể khiến anh ta phải làm nền mà thôi.

Gianluigi Donnarumma 18 fo4 2

Bởi vì màn trình diễn đầy xuất sắc của mình, tôi hầu như không tìm ra được điểm yếu của Donna, nếu khắt khe lắm cũng chỉ có thể kể ra khả năng chọn vị trí của anh ta ở mức trung bình (thứ mà tay dài gần như bù đắp khá nhiều), và khả năng giữ phong độ chỉ ở mức chấp nhận được (10 trận thì 2 trận bắt hơi tệ), cũng như là việc chỉ đấm bóng chứ hiếm khi chụp do sở hữu chỉ số ẩn Đấm bóng.

Donna còn trẻ, lương và giá của anh ta là quá hoàn hảo cho một thủ môn trong đội hình của bất kì ai, và thậm chí anh ta thi đấu cũng rất tốt ở ngoài đời nên việc tăng live chỉ là vấn đề thời gian. Lời khuyên của tôi là hãy up anh ta lên +5 để cảm nhận hết tất cả những gì tinh túy nhất của một chàng trai đang trên đường trở thành huyền thoại.

Gianluigi Donnarumma 18 fo4 1

Đánh giá chung
Ưu Điểm

  • Tay chân dài.
  • Phản xạ tốt.
  • Trẻ, còn thăng tiến xa.

Nhược Điểm

  • Đấm bóng nhiều.
  • Phát bóng trung bình.
3/5 (2 Reviews)
Share