15 June, 2024
aubameyang mua tt fo4 1-min

Review Aubameyang Mùa TT Trong FiFa Online 4

Pierre-Emerick Emiliano François Aubameyang sinh ngày 18-6-1989 quốc tịch Gabon hiện tại anh đang chơi cho CLB Arsenal với phong độ rất cao thời gian gần đây.Aubameyang bắt đầu sự nghiệp tại AC Milan nhưng không thực sự thành công. Anh bị cho mượn tới 4 CLB của Pháp và gia nhập Saint-Étienne vào năm 2011. Sau khi giành danh hiệu Coupe de la Ligue Final năm 2013 anh gia nhập Dortmund nơi khẳng định tên tuổi và biến anh thành một chân sút nguy hiểm bậc nhất trời Âu. Từ vị trí quen thuộc bên hành lang cánh, Aubameyang được đôn lên đá tiền đạo và từ đây Lewandowski đã có đối trọng tại Bundesliga. Anh liên tục ghi bàn giúp Dortmund bay cao trên BXH Bundesliga và khiến các ông lớn ở Châu Âu liên tục phát cuồng muốn đưa chàng tiền đạo này về đội bóng của mình.

Trong Fifa Online 4, Aubameyang được biết đến là một ST với tốc độ khủng khiếp thuộc hàng top game. Mua giải TB của Aubameyang đã thể hiện rất xuất sắc khả năng của anh này. Nhưng đến thẻ mùa giải TT, Aubameyang đã chính thức trở thành 1 con quái vật với mọi hàng hậu vệ, đây là thẻ mùa giải tốt nhất của anh trong FO4.

chi so aubameyang mua tt fo4-min

ƯU ĐIỂM

Tốc độ: khỏi phải bàn cãi, Aubameyang TT cùng với K. Mbappé mùa PSG là hai ST có tốc độ nhanh nhất hiện nay ở mức thẻ +1 với 2 chỉ số tăng tốc và tốc độ đều ở mức 99 cùng chỉ số ẩn “Ma tốc độ” . Nó thể hiện ở trong game rất chính xác khi những pha nước rút của Aubameyang là rất nhanh. Chỉ 1 thoáng sơ sẩy là CB đội bạn sẽ phải nếm trái đắng từ tốc độ của chàng tiền đạo người Gabon.

Dứt điểm : Aubameyang TT sút tốt cả 2 chân. Những pha chéo góc của anh tỷ lệ thành bàn là rất cao. Bạn chỉ cần đơn giản là dốc bóng sau đó sút D 2 thanh lực vào góc xa là đã có thể chứng kiến điệu nhảy santo đặc biệt của anh chàng này. ZD là một điểm mạnh của Aubameyang TT khi anh này có chỉ số ẩn “SÚT XOÁY”. Những pha cứa lòng của Aubameyang  bằng chân phải sẽ có mức sát thương cực cao từ ngoài đến trong vòng cấm còn chân trái thì hên xui.

Chạy chỗ, chọn vị trí: Dù đã dùng thử rất nhiều ST chạy chỗ tốt như Torres NHD, Muller NHD nhưng chưa có ai khiến mình cảm thấy ưng ý như Aubameyang TT(đây là ý kiến cá nhân nhé). Với chỉ số ẩn “Phá bẫy việt vị” cùng tốc độ ở mức 99 thì chỉ cần 1 pha chọc khe chuẩn xác, Aubameyang TT sẽ thoát xuống cực nhanh để đối mặt với GK đội bạn. Đây là ưu điểm mạnh nhất mà mình thấy ở Aubameyang từ mùa 18, TB cho tới TT thì nó càng kinh khủng hơn. Cùng với đó chọn vị trí lên tới 94, Aubameyang rất nhiều lần đã xuất hiện ở những pha bóng lập bập, GK đội bạn đỡ bóng bật ra để đệm bóng nhẹ nhàng ghi bàn trong những trận đấu của mình.

Aubameyang fo4-min

Khả năng phối hợp: Với chuyền ngắn chỉ ở mức 82 nhưng anh này trong game phối hợp khá tốt. Những pha ban bật, QW quãng ngắn với độ chuẩn xác khá cao. Tuy nhiên Aubameyang tạt bóng chỉ ở mức khá, những pha tạt của anh thường có độ chuẩn xác ở mức trung bình.

NHƯỢC ĐIỂM

Sức mạnh: Aubameyang không thực sự mạnh ở khoản tì đè. Anh chỉ có chỉ số sức mạnh ở mức 81 cùng với thằng bằng 75 nên dễ bị những CB hộ pháp của đội bạn “đánh” gục nhưng bù lại anh có sức rướn khá tốt nên khi đè C sẽ hạn chế được phần nào những pha tông vai của đối thủ.

Đánh đầu: Cao đến 1m87 nhưng Aubameyang đánh đầu chỉ ở mức trung bình. Những pha ghi bàn trên không của Aubameyang thường đền từ những tình huống đơn giản nhờ khả năng chọn vị trí tốt của anh.

Khả năng rê dắt: Chỉ với 3 sao kỹ thuật cũng như khéo léo, rê bóng lần lượt là 82, 84 Aubameyang TT không phù hợp với những bạn thích quẩy skills khi anh này khá thô cứng.

Aubameyang fo4 1-min

TỔNG KẾT

Aubameyang TT là 1 ST rất đáng để anh em trải nghiệm. Với lối đá đơn giản, ban bật quãng ngắn phản công nhanh thì Aubameyang TT là một sát thủ thực sự với những thoát xuống nhanh như tia chớp và dứt điểm lạnh lùng. Aubameyang TT có thể đá 1 ST lẫn đá cặp. Sơ đồ khuyên dùng là 4-1-2-1-2 với 1 CAM có khả năng chọc khe tốt hoặc 4-2-2-2 với 1 tiền đạo ST cao to làm tường. Chiến thuật đơn khuyên dùng cho Aubameyang là Xẻ Nách + Chạy chỗ với xu hướng công 3 thủ 1.

by Nhật Quang

5/5 (1 Review)
Share