17 June, 2024
sandro mua tb fo4

Review Alex Sandro TB Trong FiFa Online 4

Alex Sandro Lobo Silva sinh ngày 26 – 1 – 1996 tại Catanduva, một đô thị lớn phía bắc Brazil. Thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, anh bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số ở đội trẻ CLB Atletico Paranaense từ khi mới 15 tuổi. Sau một mùa giải cho mượn tại Santos, năm 2011 anh đến Bồ Đào Nha gia nhập Porto và trải qua 4 mùa giải, ra sân 135 lần và đóng góp 3 pha lập công. Năm 2015, Juventus chi ra 26 triệu Euro để đưa Sandro đến với Serie A. Anh cùng CLB giành Scudetto và chức vô địch Coppa Italia trong cả 3 mùa liên tiếp từ 2015-2018. Trở thành lựa chọn số 1 bên hành lang cánh trái của Bà đầm già thành Turin, Sandro dần khẳng định mình là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới. Được Real Madrid nhắm đến là phương án thay thế lâu dài một Marcelo đã luống tuổi, và khi hậu vệ trái kì cựu rời tuyển Brazil, Alex Sandro chắc chắn sẽ là người thừa kế xứng đáng, lãnh trọng trách đưa Những vũ công Samba trở lại thời hoàng kim.

Ingame

sandro mua tb fo4

Ở bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn thẻ mùa TB của Alex Sandro, khi thẻ ss17 +5 của anh đã được đánh giá là hậu vệ trái chất lượng nhất với mức lương thấp. Nhưng kể từ sau Roster Update tháng 10 này, mức lương cho đội hình chính đã tăng từ 165 lên 170, chính vì vậy việc sử dụng Sandro TB thay cho ss17 +5 là hoàn toàn hợp lý, khi thẻ TB có bộ cs ngang ngửa với ss live +6.

Ngay từ những ngày đầu của tựa game FO4, thẻ ss17 của Alex Sandro đã rất được ưa chuộng bởi các HLV nhờ những lợi thế như AI chăm phòng ngự, có tốc độ tốt và không thọt bóng bổng do có thể hình khá đẹp cho 1 LB. Thẻ mùa TB chính là một bản nâng cấp toàn diện, đồng thời cũng giữ được những điểm mạnh quan trọng của ss17

1. Tốc độ và bứt tốc quãng ngắn

sandro mua tb fo4

Sở hữu cs tốc độ 90, tăng tốc 86, thể hình trung bình và cs ẩn Ma tốc độ, Sandro TB chạy nhanh như chỉ số và cảm giác khá đầm người nhờ có thăng bằng tốt và thân hình cân đối. Cs tối quan trọng với một hậu vệ cánh chính là thể lực, và anh sở hữu mức thể lực lên đến 95, nên Sandro lên công về thủ không hề hụt hơi suốt cả trận. Mặc dù không nhanh được như những Jordi Alba hay Marcelo, nhưng việc có thể lực dày giúp anh có thể lùi về phòng ngự kịp thời.

2. Khả năng tranh chấp

sandro mua tb fo4

Được NHP set cho thể hình Trung bình, cân nặng 80kg, thể lực dày, cs thăng bằng 81, sức mạnh 82, Sandro khá khỏe trong những pha kè vai hay tì đè đọ sức với đối thủ. Bên cạnh đó vs quyết đoán khá cao 84 và tốc độ tốt, anh luôn sẵn sàng tăng tốc và áp sát tạo áp lực cho cầu thủ đối phương. Bên cạnh đó với chiều cao 1m8, cs nhảy 81, đánh đầu 78 cũng giúp Sandro không đánh mất lợi thế dễ dàng khi không chiến, tạo cảm giác an tâm hơn nhiều khi bạn sử dụng Alba hay Marcelo.

3. Kĩ năng phòng ngự

sandro mua tb fo4

Dù xu hướng thi đấu mặc định là 3 3, nhưng Sandro TB lại chăm chú vào khâu phòng ngự nhiều hơn là tham gia tấn công, bạn sẽ thường thấy anh đứng chờ ở nhà trong khi CB lên tham gia phạt góc. Bên cạnh đó bộ cs phòng thủ của anh cũng khá đẹp: xoạc bóng 86, kèm người 80, lấy bóng 86, cắt bóng 84. Đồng thời với cs phản ứng 88, khéo léo và thăng bằng khá tốt, Sandro nhạy cảm trong những pha bóng cầu thủ đối phương bất ngờ chạy xẻ nách thoát xuống, và cũng có những pha chọc chân phá bóng rất thông minh. Nhờ có khả năng bứt tốc tốt, xoay lưng nhanh, anh có thể tham gia bọc lót cho CB hay đeo bám khá rát, không cho tiền đạo đội bạn thoải mái dứt điểm.

4. Hỗ trợ tấn công

sandro mua tb fo4

Thể lực dày cho phép Sandro tham gia vào những pha tấn công mà vẫn kịp lui về phòng thủ. Cùng với đó cs tạt bóng 88, chuyền ngắn 83, rê bóng 84, giữ bóng 83, khéo léo và thăng bằng 81 là quá đủ để Sandro có thể phối hợp tốt với các đồng đội tuyến trên, trở thành một phương án tấn công nguy hiểm khi cần thiết.

Alex Sandro ss17 hay hiện tại là ss live vẫn đang là LB được tin tưởng nhiều nhất trong game, nhờ bộ cs ổn, thể hình đẹp và mức lương thấp, nên vốn dĩ anh cũng không có nhiều điểm yếu. Còn với thẻ mùa TB thì điểm yếu có thể thấy ngay đó là mức lương 15 quá cao cho một LB, vị trí mà trước giờ không được nhiều HLV chú trọng. Nhưng với việc lương đã được tăng sau update, các bạn vẫn có thể sử dụng Sandro TB nếu điều chỉnh được đội hình hợp lý. Ngoài ra với 3 sao skill thì Sandro TB cũng sẽ không được lòng những người chơi thích quẩy skill hoa mĩ. Nhưng nhiệm vụ chính của anh ta vẫn là phòng ngự, nên chúng ta không cần khắt khe về điểm này.

Tổng kết

Ưu điểm

  • Tốc độ khá tốt, bứt tốc quãng ngắn nhanh
  • Thể hình ingame khá đẹp cho một LB có tốc độ
  • Kĩ năng phòng ngự toàn diện, bọc lót tốt và rất nhạy cảm, chịu khó theo người
  • Tì đè khá khỏe
  • Hỗ trợ tấn công tốt, lên công về thủ cả trận
  • AI chăm phòng ngự

Nhược điểm

  • Không được nhanh như Jordi Alba hay Marcelo
  • Lương cao cho vị trí LB
  • 3 sao skill (không quá chú trọng)

Mình xin kết thúc bài review về Alex Sandro TB tại đây. Việc sở hữu một hậu vệ cánh chắc chắn như Sandro TB sẽ giúp bạn củng cố thêm sự vững chắc nơi tuyến phòng ngự, để có thể yên tâm hơn khi tấn công dồn ép đối thủ. Mong các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với một trong những LB tốt nhất FO4 thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi móc hầu bao chiêu mộ anh ta về đội đâu.

3/5 (1 Review)
Share