6 December, 2023
Andreas Pereira 17 fo4

Andreas Pereira 17 FO4 – Quỷ Đỏ Ra Đi Để Trở Về

Sau các mùa giải được cho mượn ở bầy dơi Valencia Andreas Pereira đã khẳng định được tên tuổi của mình ở đấu trường lớn để Quỷ đỏ gọi anh trở lại đội hình chính. Tuy chưa để lại dấu ấn nhiều nhưng chắc chắn với tài năng vốn có và sự luyện tập hăng say thì việc cùng MU chinh phục Premier League là điều sẽ sớm xảy ra trong mùa giải 2018-2019.

Khả năng tấn công :

Andreas Pereira 17 chỉ là cầu thủ tầm trung để các HLV trải nghiệm hàng MU trong mùa giải mới.

Chỉ số khá đồng đều của 1 cầu thủ tầm trung nếu như có thể lên +5 thì quá tuyệt chỉ số rất xanh rất đều không quá nổi bật điểm nào nhưng nhìn tổng thể chỉ số quá đẹp cho 1 tiền vệ.

chi so pereira 17 fo4

Andreas Pereira có thể đá được cả 2 cánh nên được rất nhiều fan MU tin dùng do rất hay đảo cánh lẫn lùi sâu để hỗ trợ phòng ngự rất ổn.

Kỹ thuật 4 sao sau khi up +5 thì 5 sao kỹ thuật lẫn tốc độ khá ổn tuy thể hình không càn lướt đối phương nhưng rất lắt léo trong các pha rê bóng đảo bóng do buff thêm chỉ số ẩn qua người lẫn rê bóng 86 giữ bóng 87 khi lên lv5 +5

Tạt bóng chuyền dài cũng tầm trung bình với 80 tạt bóng, 84 chuyền dài tuy chuyền bóng không có lực mạnh như các cầu thủ chạy cành khác nhưng luôn có sức sát thương đủ cao để luôn đặt tiền đạo vào vị trí tật lợi nhất để tung ra những cú sút lẫn những cú đánh đầu có thể mang lại bàn thắng cho đội.

Chọc khe lẫn chuyền ngắn khá mạnh và nhanh và có độ chính xác cao rất hợp với những pha phản công nhanh , vì vậy buộc đối  thủ phải cẩn thận trong các pha bóng mà Andreas Pereira có bóng. Tuy không có cá pha cắt bóng rồi chạy dọc biên để tạt như Robben hay Hazard nhưng 1 khi nhận được bóng thì luôn đặt khung thành đối phương vào tình trạng khẩn cấp.

Pereira ingame

Sút xa tuy không phải sở trường nhưng nhờ được buff AI sút xa lẫn chỉ số 84 thì luôn có những pha CD ngoài vòng rất mạnh và bén

Hỗ trợ phòng ngự khá ổn tuy không càn lướt tranh bóng như các tiền vệ chỉ số cao khác nhưng lại có độ thông minh nhạy bén tình huống cao để đưa chân cản bóng đối phương rất ảo có vài pha chưa chạm bóng thì bóng đá bay rồi

Điểm yếu :

Bộ chỉ số chỉ tầm trung thôi nên cần cộng cao để lấy thêm chỉ số, Andreas Pereira đá khá ổn ở mức thẻ +5 nhưng không ổn lắm ở +1.

Không có khả năng tì đè dễ bị mất bóng vì hay bị hất văng trong cái pha đối đầu với cầu thủ đối phương

Thể hình không được tốt để xài C giữ bóng vì rất hay bị đẩy ngã nhanh

Áp dụng đội hình :

Do sự đa năng nên có thể sử dụng vào nhiều đội hình khác nhau cũng như các vị trí trên sân vì có xu hướng đảo cánh liên tục để tận dụng cơ hội cho đội nhà. Đặc biệt hợp với các đội hình phản công nhanh.

Đánh giá chung : 7/10 ở thẻ +5.

  • Con hàng dự bị khá ok, lương 8 cũng khá cao nhưng đồng nghĩa nhà phát hành đánh giá đây là con hàng tiềm năng nên lương mới cao như vậy.
  • Bộ chỉ số khá đồng đều về mọi mặt nếu như chắc chắn mua về thì nên xài hàng cộng cao để được buff thêm vài chỉ số cũng như thêm 1 sao kỹ thuật nữa nhé.
  • Rất đa năng trong các đội hình nên sử dụng vào nhiều vị trí khác nhau.
  • Do là hàng của MU nên được buff ẩn vài chỉ số khá ảo nhưng không đủ để anh tỏa sáng.
  • Không nên dùng C giữ bóng lâu nhé không là sấp mặt có đấy.
  • Giá cũng vừa túi cho +5 nên mua +5 luôn nhé đừng mua +1 ép lên tiếc lắm vì hàng giá khá rẻ và còn bị giảm chỉ số nữa.
0/5 (0 Reviews)