17 June, 2024
Varane Mùa GR fo4-min

Review Raphael Varane Mùa GR Trong FiFa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của Varane là thẻ mô phỏng thời gian anh chàng tiến bộ vượt bậc trong màu áo của Real Madrid. Chân ướt chân ráo đến Real năm 18 tuổi, thế nhưng chỉ sau 1 năm Varane đã nhanh chóng chiếm suất đá chính đẩy Pepe lên băng ghế dự bị. Khi mới 21 tuổi, trung vệ trẻ Raphael Varane đã được “người đặc biệt” Jose Mourinho đánh giá là hậu vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Thật không khó hình dung vì sao Mourinho lại đánh giá cao Varane đến thế. Dù rất trẻ nhưng cầu thủ khoác áo CLB hoàng gia Tây Ban Nha đã có tới 22 lần thi đấu tại Champions League. Xuất sắc trên mọi phương diện phòng thủ, Varane nổi tiếng kể từ trận siêu kinh điển giữa Barca và Real năm 2012. Trong trận đấu này, một trong những ngôi sao lão luyện ở tuyến trên của Barca là Cese Fabregas dường như đã bị khóa chân trước cầu thủ mới 19 tuổi. Thành công sớm ở lứa tuổi 20, nhưng Varane vẫn duy trì phong độ đỉnh cao và trở thành một phần không thể thiếu của Real suốt nhiều năm qua.

Bộ chỉ số: Varane là hậu vệ ở vị trí CB với OVR là 92, lương 18, cao 1m91, nặng 81kg, thể hình nhỏ, 3 sao chân không thuận cùng với đó là 2 sao kĩ thuật cá nhân và không có chỉ số ẩn.

chi so Varane mua gr fo4-min

Cùng xem ingame Fifa Online 4 thì Varane thể hiện như thế nào nhé!

Điểm mạnh

Varane sỡ hữu một thân hình khá đẹp của một trung vệ có xu hướng thòng. Cao 1m91 nhưng nặng 81kg và thể hình nhỏ khiến anh rất linh hoạt và nhanh nhẹn với ingame hơi mỏng người một chút. Varane tranh chấp tay đôi là khá tốt và không ngán đối thủ nào dù thể hình hơi mảnh.

Trong một meta mà tốc độ được trọng dụng như hiện tại thì con hàng Varane là rất chất lượng. Sở hữu tốc độ vượt trội Varane không hề ngại đua tốc với bất cứ tiền đạo nào. Với thể lực dồi dào các bạn có thể yên tâm là varane có thể chạy cả trận mà không lo đuối sức.

Kỹ năng phong ngự hoàn hảo đã giúp Varane trở thành một trong những trung vệ top mùa Golden Rookies. Khả năng tắc bóng và cắt bóng của Varane là rất tốt. Anh có khả năng áp sát nhanh và theo người tương đối khó chịu nên dễ dàng cướp bóng trong những tình huống đối phương sơ hở hoặc xử lý bóng lỗi. Và dĩ nhiên với chiều cao quá ổn thì những tình huống bóng bổng là không thành vấn đề đối với Varane. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi Varane tham gia không chiến khi anh gần như không có các tình huống ngáo ngơ.

varane fo4

Varane sở hữu AI chơi bóng rất thông minh của một trung vệ. Khả năng chọn vị trí cực tốt là điểm dễ dàng thấy nhất ở anh chàng này. Anh thường rất chủ động di chuyển để cự li đội hình luôn phù hợp mỗi khi các hậu vệ khác áp sát đối phương. Và nhất là trong những tình huống chọn điểm đứng để cắt các đường chuyền triển khai bóng từ đối phương rất nhạy cảm. Theo mình thì Varane có AI tương đối giống với Maldini, anh thường đưa ra các tình huống xử lý bóng rất nhanh để bọc lót cho đồng đội, rất nhạy bén trong những tình huống nguy hiểm.

Điểm yếu

Sức mạnh của Varane là không ổn định trong những pha tông vai tì đè với các tiền đạo to khỏe. Lúc thì anh đẩy đối thủ rất tốt, nhưng có những lúc thì lại không ăn thua. Cảm giác những pha vào bóng của Varane là không rát hơi thiếu tính quyết liệt.

Tổng Kết

Raphael Varane mùa thẻ Golden Rookies theo mình là phiên bản giống đến 90% của anh ở mùa thẻ Toty 19. Varane sở hữu AI chơi bóng cực kỳ thông minh, nhất là khả năng chọn vị trí rất tốt. Ngoài ra tốc độ là điểm rất mạnh của Varane giúp anh giải quyết các tình huống nguy hiểm rất tốt. Duy chỉ có phần sức mạnh là chưa ổn định nên các bạn cần rất cẩn trọng trong những pha tông vai tì đè với đối phương. Varane chắc chắn sẽ mang tới sự yên tâm ở hàng phòng ngự của bạn và là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

Vừa rồi là bài review của mình về Raphael Varane mùa thẻ Golden Rookies.

https://www.youtube.com/watch?v=n9Jn006Os7g&t=195s&fbclid=IwAR0CTTcWRkHfzPIEIeneGaMaK9KYWeEl1VxXEUZAEoPWAc83AGYA4xs0IAs

by Nam Dương

5/5 (1 Review)
Share