15 June, 2024

LMHT – Vũ Khí Trong Liên Minh Huyền Thoại Được Làm Từ Chất Liệu Gì

Vũ khí chính là mấu chốt chiến thắng và sinh tồn ở lục địa Runeterra. Trên đấu trường công lý, thanh kiếm công lý Demacia của Garen và lưỡi rìu tàn bạo Noxus của Darius là minh chứng cụ thể nhất khi cả hai đều được làm từ những khoáng vật khác nhau.

Đáp lại những thắc mắc của game thủ, Riot cho biết” Ngoài sắt, vàng, bạc, đồng, chì … ở Runeterra vẫn còn vô số những hợp kim và công thức rèn đúc bí ẩn cổ xưa khác”.

Thép tinh luyện sẽ trở thành món vũ khí chắn chắn hơn nếu người thợ rèn thêm phụ gia. Ở Demacia, cùng với sự xuất hiện của Sylas thì game thủ đã phần nào hình dung được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của đá Kháng Ma Thuật.

Kháng ma thuật cũng chính là thành phần bí mật trong thanh kiếm của Garen, đồng thời đây cũng là nhân tố làm nên sự cứng cáp trước pháp sư của Garen và Galio.

Còn với một quốc gia tôn sùng bạo lực như Noxus, họ thường không mấy quan tâm đến yếu tố phòng thủ.

Rìu của Darius chính là minh chứng cụ thể, và không chỉ Darius toàn bộ quân đoàn Trifarian của Noxus đều được trang bị vũ khí làm từ quặng Delverkeep nằm sâu trong dãy núi Ironspike.

Thanh kiếm cổ ngữ của Riven là vũ khí khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Noxus khi ẩn chứa sức mạnh ma thuật to lớn bên trong.

Ngoài ra để tăng cường sức mạnh cho vũ khí, những nhà khoa học từ Zaun còn đưa thêm sức mạnh công nghệ vào thép như Blitcrank, Ekko …

Đối với những vũ khí cổ đại của Runeterra như Darkin, ngoài sức mạnh to lớn chúng còn ẩn chứa cả linh hồn và khả năng suy nghĩ

Cùng với sự ra mắt của Ornn, Riot đã mở ra một kỷ nguyên mới về “vũ khí”.

Với thợ rèn huyền thoại, chẳng sớm thì muộn trong tương lai sẽ sớm xuất hiện thêm nhiều vũ khí được làm từ hợp kim mới thôi.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share