30 November, 2023

LMHT – Trang Phục Demacia Vice Xuất Hiện Lux Tiếp Tục Được Ưu Ái

Trong phiên bản LMHT 9.14, Riot Games đã chính thức ra mắt nhóm trang phục Demacia Vice với 2 vị tướng là Garen cùng Lucian. Trang phục này khiến nhiều game thủ rất thích thú bởi nó gợi lại thập niên những năm 90, khi mà game thùng, đồ họa 8 bit cùng phong cách ăn mặc loè loẹt vẫn đang rất được ưa chuộng.

Riot Games hiểu điều đó. Họ hiểu việc tạo ra một dòng trang phục như vậy sẽ khiến người chơi chắc chắn bỏ tiền ra sở hữu, đặc biệt là người chơi ở những nước phương Tây. Không những vậy, họ còn cho ra mắt 2 mini game liên quan đến các trang phục Giả Lập và Dân Chơi Demacia. Trong 1 clip được streamer khu vực Bắc Mỹ là Pants Are Dragon, chia sẻ, 2 trò chơi này có tên Super Arcade Gunner và Demacia VICE Squad.

Ở trò chơi đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn các vị tướng có trang phục Giả Lập hoặc Demacia Vice. Gameplay của trò chơi gồm những màn đi cảnh giết quái qua level theo dạng màn hình dọc. Để dễ hiểu, bạn có thể liên tưởng đến trò chơi Commandos nổi tiếng 1 thời.

Ở trò chơi thứ 2, game thủ sẽ được hóa thân vào 2 nhân vật trong dòng trang phục DemaciaVice là Lucian và Garen để dẹp loạn băng đảng. Trò chơi này có Gameplay giống hệt những game thùng quen thuộc với màn hình ngang và đánh quái, diệt boss để qua level.

Ở màn giới thiệu trò chơi này, 1 game thủ đã phát hiện ra rất nhiều chi tiết thú vị. Cụ thể, anh chàng này đã nhìn ra hàng loạt vị tướng sẽ có thêm trang phục Demacia Vice thông qua các màn chơi. Đáng chú ý, dòng trang phục này không chỉ gói gọn ở các vị tướng Demacia mà nó còn được mở rộng ra ở nhiều vương quốc khác. Người chơi nói trên đã phát hiện đựợc tất cả 14 vị tướng xuất hiện trong trò chơi.

Nữ cảnh sát trưởng Caitlyn

Jayce (hay là Darius nhỉ?)

Phía trên kia, bạn sẽ thấy hình ảnh của Lux tập Yoga hoặc banh háng. Trong khi đó dòng Graffiti lại có tên của Ekko

Teemo ?

Hình vẽ của Jinx xuất hiện trên tường. Dòng chữ Nautilus cũng hiển thị rất rõ

Xa xa trên bức tường kia là Vi. Ngoài ra biểu tượng màu đỏ cũng cho thấy Mordekaiser rất có thể là vị tướng góp mặt trong dòng trang phục này

Yasuo vào vai mật vụ ngầm. Đoạn hội thoại của Yasuo đề cập đến một meme rất nổi tiếng trong LMHT phương Tây. Đó là Ezreal hôn chân Shyvana. Blone Kid ở đây chính là anh chàng Ezreal, còn Half-Dragon là Shyvana.

Không cần giới thiệu chắc bạn cũng nhìn ra Twisted Fate

Darius

Như đã đề cập, không rõ liệu đây có phải các vị tướng sẽ xuất hiện trong dòng trang phục Dân Chơi Demacia hay không.

Tuy nhiên rất có khả năng Riot Games sẽ lại tiếp tục cho đám “con cưng” của mình mặc một bộ skin hot như vậy để thu hút người chơi sở hữu.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share