17 June, 2024

LMHT – Top 5 Tướng Nữ Nóng Bỏng Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Xếp hạng 5 vị tướng nữ có thân hình nóng bỏng nhất Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị tướng mà Riot phát hành đều có một vẻ đẹp tạo hình khác nhau. Hãy cùng điểm qua top 5 nữ tướng nóng bỏng nhất LMHT.

Sona

Không chỉ là một vị tướng hỗ trợ hữu dụng trong LMHT mà còn  là tướng có thân hình nóng bỏng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Với đa số ý kiến, Sona có vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần sexy với số đo ba vòng lớn, đặc biệt là vòng 1 của cô nàng này.

Miss Fortune

Với vai trò là xạ thủ, Miss Fortune được bình chọn là nữ xạ thủ nóng bỏng nhất LMHT.

Với tạo hình vòng 1 đồ sộ nhất, cùng với các bộ trang phục hiện đại nóng bỏng, nên chẳng còn ghi ngờ gì với việc Miss Fortune đươc có tên trong danh sách bình chọn này.

Janna

Vẻ đẹp thánh thiện của Janna khiến những người chơi cảm thấy thích thú, tạo cảm giác được che chở và bảo vệ.

Janna khoác trên mình bộ cánh trắng làm toát lên vẻ đẹp thánh thiện của mình nhưng không giấu được sự gợi cảm của vòng một đã tạo cảm hứng cho rất nhiều bức ảnh hoặc Fan Art trên Rule34 :v.

Akali

Tạo hình Akali đã dần được thay đổi, từ một cô gái đáng yêu giờ đây đã biến đổi phong cách trở nên nóng bỏng và hút mắt người chơi bởi những hình xăm khắp cơ thể.

Khuôn mặt được che một nửa của 1 Ninja giúp Akali càng trở lên huyền bí hơn, bên cạnh đó là một thân hình đầy đặn nhưng vẫn đầy quyến rũ tạo nên sức hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ahri

Là hóa thân từ một con hồ ly tinh, Ahri được tạo hình một cách nóng bỏng đầy quyến rũ với nhiệm vụ mê hoặc, giam hãm các chàng trai.

Ahri là một vị tướng có khuôn mặt và thân hình đẹp nhất trong các vị tướng.

Để quyến rũ các chàng trai, ngay cả đôi môi của cô cũng là một thứ vũ khí sắc nhọn khi thực hiện những nụ hôn gió. Chỉ với một nụ hôn lướt qua thôi, Ahri sẽ khiến đối phương sung sướng và mất hết lí trí. Bên cạnh đó cô nàng cũng có cho mình những skin sexy bỏng mắt người chơi.

Vậy bạn thấy trong danh sách này ai là tướng nóng bỏng nhất và ngoài họ ra thì còn ai khác không ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share