17 June, 2024

LMHT – Riot Games Ra Mắt Riot Forge Để Phát Triển Vũ Trụ LOL

Riot Forge sẽ hỗ trợ các dự án Nghiên cứu và Phát triển của Riot bằng cách tạo ra những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh mới trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Ngày 05/12/2019 – Riot Games đã công bố đơn vị phát hành mới, và đơn vị này đang hợp tác cùng các đối tác phát triển khác nhằm tạo ra những trò chơi thú vị và độc đáo để mở rộng Vũ trụ LMHT.

Riot Forge sẽ hướng dẫn các studio cách mở rộng nhưng vẫn bám sát với cốt truyện của LMHT và  vũ trụ hiện thời. Các studio cũng có quyền tự tạo ra cho riêng mình một vũ trụ riêng biệt trong LMHT.

Những trò chơi mới sẽ được trải nghiệm đa nền tảng như trên PC, điện thoại hay Console, tuy nhiên cũng sẽ có một vài trò chơi sẽ chỉ hoạt động trên một nền tảng để đảm bảo trải nghiệm người chơi.

Riot Forge sẽ tập trung phát triển những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn với nhiều thể loại trò chơi khác nhau, đồng thời bổ sung các dịch vụ game trực tuyến được phát triển nội bộ mà Riot Games đã chia sẻ trong Lễ Kỷ Niệm Sinh Nhật 10 Năm Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Forge hợp tác chặt chẽ với các đối tác phát triển để đảm bảo họ nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ Riot, nhằm tạo ra những trải nghiệm trò chơi thú vị, hấp dẫn và độc đáo với bản sắc của chính họ trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Với hàng loạt các tựa game đang trong quá trình phát triển, Riot Forge chính là nỗ lực của Riot Games để mở rộng Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Riot Forge sẽ mang lại những trải nghiệm trò chơi cực kỳ độc đáo, bên cạnh các tựa game mới mà Riot Games đã giới thiệu.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share