22 May, 2024

LMHT – Màn Hình Tải Trận Bách Khoa Toàn Thư, Tại Sao Không?

Những câu đố nhỏ, fun fact hay mẹo được thêm vào mỗi bản cập nhật khiến game thủ hào hứng và mang tính giải trí. Nhưng theo thời gian, tính năng này trở nên vô dụng và nhàm chán.

Vì thế, một người chơi đã đưa ra ý tưởng cải thiện màn hình tải trận, biến giai đoạn này trở nên hữu ích hơn.

Game thủ này mong muốn khi nhấn vào hình ảnh của tướng, thông tin về kỹ năng sẽ được hiển thị, giúp người chơi hiểu bộ kỹ năng của đối thủ để tìm ra cách khắc chế, bởi không có quá nhiều người chơi có thể nhớ và nắm rõ toàn bộ kỹ năng của tất cả các tướng, nhất là đối với người chơi mới, khi hiểu rõ đối thủ là điều vô cùng quan trọng để tìm ra chiến thuật và cách đối đầu.

Thêm vào đó, tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích với các game thủ thường xuyên chơi ARAM, giúp họ bớt bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu trận khi vẫn chưa quen và nhớ được bộ kỹ năng của tướng mình chơi.

Ý tưởng này đã được các nhân viên Riot, và nhà thiết kế trò chơi Daniel ‘Rovient’ Leaver đã trả lời “Cứ như là giới thiệu tính năng tôi mà tôi đang chuẩn bị ra mắt ấy nhỉ”.

Trước đây, tính năng tra cứu kỹ năng của tướng đã từng xuất hiện trong giai đoạn cấm chọn, nhưng đã được loại bỏ từ rất lâu.

Dù vậy, tính năng vãn rất hữu ích và nên được thêm vào lại để khiến những trận đấu với các tướng mới trở nên dễ dàng hơn.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share