3 March, 2024

LMHT – League Of Runeterra Sẽ Là Tên Gọi Chính Thức Của LoL Mobile?

Những thông tin về LoL Mobile vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ và ngày càng trở thành chủ đề nóng sau khi Riot và Tencent bắt đầu thử nghiệm trò chơi.

Đây là thời điểm mà tất cả người chơi LMHT trên toàn thế giới đều đang trông chờ những tin tức mới nhất về bom tấn trên di động mà Riot Games và Tencent hợp tác với nhau và với cái tên: Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Đây có thể sẽ là một phiên bản game trên di động được kỳ vọng rất cao bởi sự kết hợp của hai hãng game danh tiếng số 1 toàn cầu: Riot Games và Tencent.

Việc mong đợi việc được chơi LoL Mobile đã làm cho cộng đồng game thủ quốc tế nóng long và một lần nữa truy tìm lại các manh mối trong quá khứ để tìm kiếm những giữ liệu có liên quan tới dự án mới của Riot Games, kết quả là cái tên Legends of Runeterra đã được nhắc đến.

Vào cuối năm 2018 Riot Games bất ngờ đăng ký bản quyền hàng loạt thương hiệu với cái tên: Legends of Runeterra. Các lĩnh vực mà Riot Games đăng ký bản quyền rất rộng lớn: tiêu biểu phải kể đến các ngành viễn thông, đồ chơi và thể thao, quảng cáo và kinh doanh, giáo dục – giải trí, máy tính và công nghệ…

Thời điểm hiện tại, khi phiên bản LoL Mobile đang được Tencent chuẩn bị mở Alpha Test quy mô nhỏ tại Trung Quốc, thời gian từ khi Riot Games đăng ký bản quyền của Legends of Runeterra cho đến khi tựa game này được hoàn thiện các tính năng cơ bản hoàn toàn trùng khớp với việc LoL Mobile chuẩn bị được ra mắt.

Hơn nữa, Runeterra chính là tên gọi của thế giới nơi diễn ra những câu chuyện của vũ trụ Liên Minh. Điều này càng chứng minh được rằng đây là một sản phẩm có liên hệ tới tựa game MOBA số 1 thế giới này.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giả thuyết do người chơi suy nghĩ bởi vẫn có khả năng Legends of Runeterra là một dự án game độc lập của Riot Games, không liên quan gì tới dự án LoL Mobile đang hợp tác cùng Tencent.

Trước đây Marc “Tryndamere” Merrill – Nhà sáng lập Riot Games đã khẳng định sẽ lấy World of Warcraft làm hình mẫu để phát triển vũ trụ Liên Minh của họ khi tuyên bố đang phát triển một dự án Game MMORPG mới.

Và thực tế thì đây mới là kịch bản mà người hâm mộ LoL mong đợi nhất, bởi họ sẽ có cơ hội chào đón tới 2 tựa game mới trong tương lai, đó là Legends of Runeterra và LoL Mobile – Những tựa game có liên quan trực tiếp tới vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và hứa hẹn sẽ gây ra cơn sốt toàn cầu.

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share