19 May, 2024
LMHT – Che Do Choi Tron Tim Moi Co Kha Nang Ra Mat

LMHT – Chế Độ Chơi Trốn Tìm Mới Có Khả Năng Ra Mắt

Đây là một chế độ 8 người chơi: 5 người trốn và 3 người đi tìm. Những người trốn không thế tấn công những người tìm nhưng có thể gây hiệu ứng khống chế hoặc các chiêu thức dạng lướt. Những người đi tìm có 40 phút để tìm và giết hết những người trốn để giành chiến thắng.

LMHT – Che Do Choi Tron Tim Moi Co Kha Nang Ra MatNhững tướng và phép bổ trợ bị cấm
Evelynn và Teemo sẽ bị loại ra khỏi chế độ này vì có kĩ năng tàng hình.
Ngoài ra, Dịch Chuyển sẽ bị loại để những cuộc rượt đuổi trở nên công bằng và thú vị! Mỗi người chơi còn được cấm 3 tướng khác và có thể pick tướng tự do
Luật Chơi

LMHT – Che Do Choi Tron Tim Moi Co Kha Nang Ra MatTrước khi bắt đầu, những người trốn và người đi tìm sẽ được chia thành 2 đội sau đó farm lính và đánh nhau như bình thường. Sau khi hết 6 phút tất cả người chơi sẽ phải về bệ đá cổ để mua trang bị.
Sau đó, những người trốn sẽ được xuất phát từ phút thứ 6, còn người đi tìm sẽ bắt đầu phút thứ 8. Tất cả người trốn đều có 5 mạng. Sau phút thứ 6, lính sẽ không xuất hiện nhưng bạn vẫn nhận được kinh nghiệm và vàng.
Quái rừng và rồng có thể ăn được. Thực vật trong rừng được sử dụng bình thường. Người đi tìm sẽ phải giết hết người trốn trước phút thứ 40 để chiến thắng và ngược lại. Người trốn chỉ có thể dùng các kỹ năng khống chế chứ không được tấn công người đi tìm.

LMHT – Che Do Choi Tron Tim Moi Co Kha Nang Ra MatBạn chỉ có thể mua đồ khi bị hạ gục, và khi chết 5 lần, bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi. Người đi tìm có thể mua đồ và người trốn không thể cản việc biến về. Phá luật sẽ tự động mất đi một mạng. Người trốn nếu chết quá 5 lần vẫn có thể di chuyển quanh bản đồ và giúp đồng đội mua đồ, nhưng không thể tiếp tục tham gia.
Nếu bạn đã chán những chế độ truyền thống mà muốn đổi gió thì chắc hẳn đây là lựa chọn hoàn hảo. Mong rằng Riot sẽ suy nghĩ và ra mắt chế độ chơi Trốn Tìm cực vui này trong LMHT. Còn bạn, bạn thấy sao về chế độ này?
by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share