21 July, 2024

Giới Thiệu

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ, game điện tử nói chung và game esports nói riêng đã có những phát triển vượt bật trở thành 1 ngành công nghiệp triệu đô. Chính vì lý do đó, trang tin tức tinesports.com đã nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm thông tin về các chủ đề game liên quan. Vì vậy, tinesports muốn trở thành 1 trong những nơi giúp anh em chơi game cập nhật tin tức game nhanh nhất có thể.

Xuất phát điểm của tinesports.com là những anh em chơi game có đam mê với game esports. Với định hướng ban đầu là xây dựng kênh thông tin FIFA ONLINE 4 với nội dung giá trị cho anh em cộng đồng FO4 Việt Nam.

Hiện tại trên con đường gian nan này chúng tôi quyết định tiếp tục xây dựng những kênh thông tin game esports khác và tiếp theo sẽ là kênh youtube về Liên Minh Huyền Thoại, 1 trong những tựa game được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây ở Việt Nam.

Sự ủng hộ của các bạn là động lực to lớn cho tôi và các cộng sự tiếp tục trên con đường mang nhiều đam mê nay. The best for you and Passion never die !!

5/5 (1 Review)