6 December, 2023
benzema 19tots

Review Karim Benzema 19TOTS Trong FiFa Online 4

  • Nâng cấp toàn diện so với mùa TC .
  • Vị trí yêu thích: ST cặp, CF
  • Chiến thuật đơn: công 3 – thủ 1, AR1, SR1

Ingame: khá đầm, sơ vin, băng tay trắng khá đẹp mắt. Là mẫu trung phong toàn diện, mèo ú Benzema có sự trở lại mạnh mẽ so với mùa TC.

benzema 19tots

1. Sức mạnh tỳ đè:
Ben ú khá đầm người ingame, được tăng 1cm chiều cao cùng 4kg cân nặng so với TC, Benzema tỳ đè khá khỏe, không dễ dàng đấm ngã Benzema trong những pha tỳ đè, ngoại trừ những CB quá cục súc.

2. Tăng tốc, tốc độ:
Benzema không chậm, nhưng điểm yếu muôn thuở lại bắt tốc chưa tốt, mặc dù vậy ở mùa mới, anh vào số tăng tốc tốt hơn nhiều, tốc độ của Benzema không thuộc dạng top game, nhưng là 1 trong những tiền đạo có thể hình, lại có tốc độ tốt, khi đã vượt mặt hậu vệ, 90% bạn giành chiến thắng trong những pha đua tốc.

3. Dứt điểm:
Benzema sút tốt 2 chân, chân trái tốt trong vòng cấm, bóng đi có lực. Benzema dứt điểm chéo góc rất tốt, những tình huống QD, DD, hay D thường đều mượt vì chỉ số ẩn “Tinh tế”. Khả năng ZD cũng là 1 điểm mạnh, mèo ú sút xoáy chân phải hay hơn chân trái.

4. Sút xa:
Hay bất ngờ, chỉ cần có góc, nhấn D đủ lực, những cú sút từ chân cầu thủ này luôn là nỗi lo thường trực cho những thủ môn đội bạn, vì như mình nói anh sút khá lực.

5. Đánh đầu:
Benzema có tạng người tựa rô béo, cũng “trọc trọc”, cũng sơ vin, mặc dù không khét bằng, nhưng riêng khoản đánh đầu anh hơn hẳn. Benzema đánh đầu rất tốt nhờ thể hình, khả năng bật nhảy. Luôn đè hậu vệ xuống để có lợi thế lao lên đánh đầu.

6. Rê dắt:
Khá dẻo, 4 sao skill nên mượt. Tuy nhiên không nên bẻ hướng liên tục vì anh này bẻ hướng hơi cứng. Benzema có thăng bằng 83, nói về rê dắt kĩ thuật, anh thuộc dạng tầm khá.

7. Phối hợp:
Mèo ú phối hợp, làm tường, ban bật, chuyền chọc với đồng đội rất hay. Nên vị trí CF và ST cặp luôn là lý tưởng để thể hiện những điểm mạnh này. Hơn nữa AI di chuyển của Ben ú cũng khá sáng, anh rất chịu khó di chuyển, khi lui về phối hợp khi lao lên như 1 trung phong, luôn xuất hiện trong vòng cấm để đợi những hoa tạt hay căng ngang.

Đây là 1 ST toàn diện, 1 trong những tiền đạo mà mình thấy đáng sử dụng nhất mùa 19TS, vì anh có thân hình sức khỏe lẫn tốc độ, cùng khả năng dứt điểm, chuyền chọc phối hợp đều mức khá tốt đến tốt. Ngoại trừ lương 19 hơi cao, cùng xu hướng 2-1 cần làm quen. Tuy nhiên đây là bản nâng cấp nhiều mặt so với mùa trước đó TC của chính anh.

Đánh giá: 9/10

5/5 (4 Reviews)
Share