17 June, 2024
Johan Cruyff ICON anh dai dien

Review Johan Cruyff Mùa Icon Trong FiFa Online 4

24/3/2016 là một ngày buồn của bóng đá thế giới nói chung và bóng đá Hà Lan nói riêng phải nói lời từ biệt đến một huyền thoại của làng bóng đá, của đội tuyển quốc gia Hà lan hay của CLB Ajax, Barcelona.. – Johan Cruyff.

Là một vĩ nhân của bóng đá thế giới nên tài năng của ông là điều không cần phải bàn cải. Thiên tài – đó chính xác là từ ngữ chính xác nhất để mô tả về huyền thoại người Hà Lan. Và với tài năng cùng sự nghiệp huy hoàng như vậy thật không khó để thẻ Johan Cruyff Mùa Icon của ông sở hữu bộ chỉ số cao ngất ngưỡng và được nhiều HLV săn đón như vậy.

Cùng điểm qua đôi nét thông tin cơ bản về huyền thoại Johan Cruyff.

  • Sinh ngày: 25/4/1947 – Mất ngày: 24/3/2016
  • Cao 180cm – nặng: 71- Thể hình nhỏ.

Tóm tắt sự nghiệp:

  • 1964-1973: Ajax
  • 1973-1978: Barcelona

Không hề đơn giản mà người hâm mộ và giới túc cầu tôn ông làm “Thánh Johan” ông chính là người nghĩ ra lối chơi tổng lực “Người thủ môn là người đầu tiên tấn công, người phòng thủ đầu tiên chính là tiền đạo” chúng ta sẽ phải nói cả ngày để kể hết sự nghiệp vĩ đại của thánh Johan nên mình sẽ đi thẳng vào bài review trong ingame của ông nhé.

Điểm mạnh của Johan Cruyff ICON

AI di chuyển: rất thông minh luôn biết chạy tách người, luôn lách rất thông minh luôn đứng tách ra hẳn với các CB cao to, ông chạy đón chọc khe rất ảo luôn chọn ra những vị trí thuận lợi nhất cho mình.

Dứt điểm: thánh Johan icon sút bóng lực sút không mạnh bằng Eusebio, Petit, Lampard nhưng bóng đi rất ngọt luôn tìm đến góc chết của khung thành đối phương là nơi thủ môn không thể bay tới được, dù cự li xa hay gần CD, ZD ông đều thực hiện rất tốt.

Tạt bóng: Johan Cruff icon tạt bóng đi rất ảo diệu bóng đi xoáy và luôn tìm đến đúng đầu tiền đạo và đưa tiền đạo vào tư thế thuận lợi nhất.

5 sao kỹ thuật: tất nhiên rồi với những gì mà ông đã thể hiện trên sân cỏ trong suốt thời gian chơi bóng thì khi mà Johan Cruff icon lọt vào tay của những người chơi có kỷ năng skill cao thì sẽ gây ra những ức chế không hề nhẹ cho đối thủ của mình.

 cruyff icon

Rê bóng: Cruyff icon rê bóng rất ảo diệu và tinh tế, hầu như không có một động tác thừa nào trong những pha rê bóng của ông. Khả năng che bóng trong những pha rê dắt cũng rất đáng chú ý.

Chuyền bóng: dù cự li là xa hay gần thì Cruyff icon thực hiện rất tốt bóng luôn chuẩn xác và dễ dàng cho cầu thủ mục tiêu kiểm soát bóng, những tình huống chọc khe của Johan Cruyff icon rất ảo diệu chỉ sau Kevin 20TY và Zidane icon, điều này cũng dễ hiểu khi vị trí thi đấu của ông thiên về gần khung thành đối phương hơn so với 2 cái tên kể trên.

Hai chân 5-5: bạn sẽ không phải quá chỉnh chu trong những pha dứt điểm của mình. Với những pha đối mặt, thấy có góc đẹp thì hãy đóng thôi.

Johan Cruff Icon cũng là thẻ cầu thủ có thể tạo ra nhiều siêu phẩm sút phạt nếu bạn muốn thử.

Thi đấu được nhiều vị trí: LW, RW, CF, CAM.

Buff team color: Hà Lan, Ajax, Barcalona

Điểm yếu của Johan Cruyff ICON

Thể chất: với thể hình không được xếp vào dạng tốt thì Cruyff icon vẫn có thể tì C một ít các bạn nên đổi hướng bóng trước khi quá muộn, hoặc bạn nên dùng tốc độ, kỹ thuật thay vì chăm chú đánh nhau với hậu về đối phương. Còn nếu bạn nào thích lấy một mẫu cầu thủ tài hoa như Johan Cruff để sử dụng cho lối chơi băm bổ thì mình cũng không còn gì để nói, đó là sự lãng phí tài năng.

cruyff icon 2

Không chiến: Cruyff chọn vị trí rất tốt để nhảy lên đánh đầu nhưng do thể hình nên ít có cơ hội thành công nên thực hiện các tình huống tạt tầm trung thì may ra còn có cơ hội nhiều hơn cho bạn

Khuyên dùng Johan Cruyff ICON

Nên để Johan Cruyff ICON thi đấu ở vị trí: CAM, CF hoặc lôi ra đá cánh cũng rất hay nhưng vị trí tốt nhất vẫn nên để CAM, CF.

Chiến thuật đơn cho Johan Cruyff ICON

  • Công 3 – thủ 1
  • Đợi ở phía trên
  • Cầu thủ tự do
  • Xâm nhập vòng cấm

Nguồn: Nguyễn Hải Hoàng

5/5 (1 Review)
Share