6 December, 2023
Review Gareth Bale Mùa TT Trong FiFa Online 4-min

Review Gareth Bale Mùa TT (Top Transfer) Trong FiFa Online 4

Với sự ra mắt của mùa GR thì ắt hẳn những thẻ mùa giải trước sẽ được xả hàng để đón mùa mới. Đây cũng là cơ hội để chúng ta sở hữu những con hàng chất lượng với giá cả phải chăng, và Bale mùa TT là một trong những cái tên như vậy. Ở Bale TT mùa giải mà anh chuyển đến Real với mức phí chuyển nhượng cao nhất thế giới lúc bấy giờ chúng ta sẽ có cho mình một cầu thủ chạy cánh khá toàn diện, tuy nhiên nếu có cơ hội hãy đưa Bale vào đá trung tâm bạn sẽ dễ dàng cho những hậu vệ của đội bạn hít khói.chi so bale tt fo4-min

Bale TT – một cầu thủ có mức giá hơn 70m BP trên TTCN cho mức thẻ +1 có đáng giá không, khi mùa TT của anh là một bản nâng cấp toàn diện so với mùa TB và mùa 18’. Chắc các bạn cũng đang băn khoăn điều này. Sử dụng Bale TT mình đã thử qua 3 vị trí LS, RW và CF thì mình nhận ra được rằng khi đá RW thì Bale có xu hướng chạy vào rất sâu, còn CF thì Bale lại hay lùi về gần nửa sân, chỉ khi để ở LS cặp với Aubameyang của mình mới thấy được tất cả những khả năng sát thủ mà Bale mang lại.

Điểm nổi bật nhất của Bale đó chính là tốc độ, Mình thấy Bale 18’ có tốc độ trung bình, Bale TB là vừa phải nên mình nghĩ  Bale TT mình cũng không nghĩ là nhanh lắm đâu, sẽ còn nhiều cầu thủ khác nhanh hơn Bale nhưng thực ra là không phải như vậy. Chỉ số tốc độ tăng tốc 99 – 98 ở lv.1 trong game, bạn sẽ có cảm giác Bale đang là một chiếc moto Z1 triệu cc trong game. Theo mình nghĩ là FIFA không nên tạo những con hàng như vậy vì khi tiền vệ chỉ cần chuyền chính xác 1 chút thôi thì bạn đã thấy một chiếc máy chạy nổ hết năng suất rồi :)). Khi đá sơ đồ 2 tiền đạo thì Bale sẽ làm tròn nhiệm vụ trong vai trò hỗ trợ hoặc cũng có thể làm tường cho tiền đạo cặp cũng được.

bale mua tb fo4

Với chỉ số sức mạnh 86 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao bóng cho anh ta. Bởi vì ngay lúc này không ai có thể lấy được trái banh dễ dàng đâu, đừng hòng mà cản được anh ta. Nói về chỉ số rê bóng, Bale hầu như tất cả các mùa đều rê bóng tốt hết. Với những HLV thích chơi kĩ thuật thì Bale sẽ đáp ứng đủ, còn với HLV không thích màu mè, đá kiểu đơn giản thì Bale cũng phù hợp với nhu cầu đó với độ rê bóng cực kì mềm mại của anh.

Đứng ngoài vòng cấm, khi có mặt Bale, lập tất bạn sẽ thấy những cú nã đại bác cực mạnh bằng cái kèo trái của mình, sút kiểu gì cũng vào. Thậm chí ZD còn kinh khủng hơn với độ xoáy cực kì ảo diệu, vẽ ra một đường cong không ai ngờ đến đâu.

Để ở vị trí LS, bạn sẽ không tin được đâu khi Bale TT chọn điểm rơi QW chính xác đến từng milimet, thể hiện rất rõ ở chỉ số chọn vị trí 90.

bale mua tb fo4

Khuyết điểm của Bale: ngoài cái chân phải dứt điểm không ổn định ra thì mình không kiếm được một cái khuyết điểm nào của Bale cả.

Chiến thuật đơn của Bale: Xẻ nách, hỗ trợ phòng ngự cơ bản, đánh chặn thông thường, chạy chỗ. Xu hướng công thủ 3-1. Sơ đồ phù hợp với Bale TT là 4-2-2-2, 4-3-3.

Ưu điểm

  • Chạy quá nhanh
  • Rê bóng tốt
  • Không chiến tốt
  • Dứt điểm chân trái ổn
  • Sút xa mạnh
  • Chọn vị trí tốt

Nhược điểm

  • Chân phải không ổn định
5/5 (1 Review)
Share