15 June, 2024
passlack gr fo4 wallpaper

Review F. Passlack GR +5 Trong FiFa Online 4

F. Passlack GR là 1 cầu thủ trẻ của Dortmund thi đấu tại Fortuna Sittard dưới dạng cho mượn, thuộc U21 Germany và là cầu thủ trẻ rất có triển vọng. Sở hữu kĩ thuật 4 sao, tốc độ, sức tì, sự thông minh và lanh lợi, có thể xem đây là 1 phiên bản của Marcelo chưa hoàn thiện.

passlack gr fo4

Ưu điểm

Vị trí ưu tiên là hậu vệ cánh phải nhưng F. Passlack có thể đá trên mọi mặt trận (trừ GK). Sở hữu bộ chỉ số khá hoàn thiện, Passlack có thể tham gia vào bất kì tình huống bóng nào, tấn công hay phòng thủ cũng không vấn đề gì.

Skill 4 sao: một hậu vệ biên sở hữu skill 4 sao có thể thực hiện những skill khó mà bạn không ngờ tới, con hàng này là một Marcelo bản mới đem lại cảm giác mới lạ cho anh em trải nghiệm.

Thể lực tốt, có thể đá 90/90 phút mà không cần thay người, đặc biệt đến phút cuối cảm giác vẫn rất sung mãn như dùng Rocket 1h.

Sức mạnh,thăng bằng, tì đè: thật sự mình rất khâm phục khả năng tì đè của con hàng này, 1m70 74kg với thể hình TB nhưng không ngại va chạm với hàng quốc dân như Petit, Gulit hay Vieria. Có đầy đủ cả sức mạnh, thăng bằng và thể lực đặc biệt là chỉ số thăng bằng đến 104 là rất hiếm với 1 con hàng có thể hình như vậy.

Tạt rất chuẩn: khả năng tạt bóng của con hàng này ngang ngửa với những con hàng chuyên tạt như Arnord hay Valencia.

Và cuối cùng điểm ưng ý nhất của mình về con hàng này là tốc độ. Nhanh, rất nhanh, siêu nhanh là những từ ngữ mình dành cho con hàng này, có lẽ đây là con hàng nhanh nhất trong mùa thường. Jordi Alba, CR7, Mbappe, Dembele đều không nhanh bằng con hàng này. Khi tấn công dùng shift để cảm nhận được con hàng này nhanh đến chừng nào, chắc chắn sẽ vượt xa sức tưởng tưởng của bạn.

Passlack rất linh hoạt trong việc tấn công và phòng thủ nhưng thường chơi từ giữa sân đến cầu môn đội nhà, vị trí tốt nhất cho con hàng này là tiền vệ cánh thích hợp cho lối đá 3 hậu vệ sẽ khai thác hết khả năng phòng thủ lẫn tấn công của Passlack.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của con hàng này có lẽ là chiều cao khiến Passlack luôn thua trong các tình huống không chiến, nếu cao khoảng 1m8 trở lên thì đây có lẽ là 1 con hàng khá hot trên TTCN.

Đôi khi lười chạy chỗ khi tấn công vì xu hướng thủ cao, 1 vài tình huống đang tham gia tấn công, chuyền bóng xong thì lùi về gây bế tắc.

Lương 12 là khá cao cho một hậu vệ biên, trong khi ưu tiên hậu vệ biên là lương từ 5-8, vậy nên cần cân bằng lương khi sắm con hàng này.

Chấm điểm: 9,5/10

Nguồn: Đức Lương (FB)

0/5 (0 Reviews)
Share