22 May, 2024
Alexander-Arnold-gr-anh-dai-dien

Review Trent Alexander-Arnold 20TOTY Trong FO4

Sau khi review Alexander Arnold GR phù hợp hơn cho teamcolor Liverpool với cơ chế lương 180 thì thông tin lương sẽ tăng lên 185 nên mình quyết định review Trent Alexander Arnold 20TOTY một trong những con hàng RB rất chất lượng ở thời điểm hiện tại. Sau đây là bài review Trent Alexander Arnold 20TOTY – Cánh phải thiên thần của The Kop. Sinh ngày: 7/10/1998, cao 180cm, nặng 69 kg, thể hình nhỏ.

Anh là một hậu vệ phải xuất sắc người Anh đang thi đấu cho CLB Liverpool, bằng nhãn quan sắt bén, những đường tạt bóng chính xác Alexander Arnold đang là hậu vệ phải hàng đầu thế giới cùng với Roberson bên cánh đối diện đã tạo không ít sóng gió cho đội bóng phải đối đầu với Liverpool dù mới để Atlético Madrid loại khỏi C1. Sau đây là ingame của Trent Alexander Arnold 20TOTY

chi-so-trent-alexander-arnold-20toty

Điểm mạnh của Alexander Arnold 20TOTY

Tốc độ: Cũng giống như ngoài đời Arnold 20TOTY có một tốc độ rất nhanh và đang nể, khả năng tăng tốc tuyệt vời không ngại đua tốc với bất kì cầu thủ nào.

Tạt bóng: Cực kì tốt, bóng đi chính xác và mạnh vượt qua sự kiểm soát của trung vệ đội bạn điểm mình rất tâm đắc ở con hàng này. Tạt bóng tốt bằng cả 2 chân

Thể chất: Cho dù thể hình hơi mảnh khảnh nhưng Arnold tì đè khá tốt, đeo bám cực kì rát.

Thể lực tốt lên công về thủ cả trận

Chuyền bóng: Alexsander Arnold 20TOTY chuyền bóng khá tốt phối hợp tốt với các đồng đội ở tuyến trên đôi khi có các tình huống chọc khe cho tiền đạo và tiền đạo cánh rất hiệu quả.

Rê bóng tốt, dính chân mềm mại và uyển chuyển, xoay sở khá tốt.

Xử lí tốt bằng cả 2 chân

Sút phạt góc hay và phạt cố định tạt bóng tốt

Buff team color Liverpool, Anh

Điểm hạn chế của Alexander Arnold 20TOTY

Giá hơi cao cho một vị trí RB.

Lương cao 21 thực sự là một mức lương quá cao cho vị trí RB, RWB có thể đẩy Arnold 20TOTY lên RM mình đã thử và thấy cũng khá hiệu quả..

Giá trị sử dụng không được cao ở RB vì lương quá cao đá ở rank cao nếu như dùng một vị trí RB lương quá cao thì sẽ bị yếu hàng tiền vệ đây là một điểm yếu khó khăn cho các bạn muốn sử dụng Arnold 20TOTY.

Hay dâng cao đôi khi bỏ vị trí ở sân nhà.

Khuyên dùng

Đá được các vị trí RB, LB, RM, LM.

Chiến thuật đơn vị trí RB xu hướng: Công 2- thủ 2, Tấn công cân bằng, Đánh chặn chủ động.

Nguồn: Nguyễn Hoàng Hải

5/5 (1 Review)
Share