17 June, 2024
Depay Fo4

Depay COC – Trên Con Đường Khẳng Định Bản Thân

Depay là một ví dụ điển hình về sai lầm của việc áp dụng bóng đá hiện đại vào bóng đá Hà Lan. Đó là một thế giới mà ở đó các cầu thủ tốt nhất cần phải được rèn luyện. Cần phải được thui rèn thay vì đưa anh ta bước ra ánh sáng của thế giới quá sớm.

Cho đến bây giờ, Depay vẫn không cho rằng anh đã làm sai bất cứ điều gì. Nói với tờ L’Equipe mới đây, cầu thủ 24 tuổi cho biết, anh đã ở trạng thái tốt nhất và hoàn toàn tự tin để tỏa sáng trong mùa thứ 2 tại Old Trafford. Chỉ có điều Jose Mourinho lại không để anh ra sân đủ nhiều. Khi buộc phải rời MU vào tháng 1/2017, Depay nghĩ… Real Madrid sẽ là bến đỗ tiếp theo. Nhưng bằng cách nào đó, anh lại có mặt ở Lyon. Tại đây, mọi khả năng ưu tú nhất của anh được phát triển dưới bàn tay của chủ tịch Lyon – Jean-Michel Aulas. Và cũng tại nơi này, là nơi dung túng cho những khuyết điểm của Depay.

“Depay là một cậu bé cần được yêu thương và điều chúng ta có thể làm là yêu nhiều hơn, kể cả khi cậu ta khiến CLB nản lòng”. HLV Bruno Genesio cho biết, “ai chẳng có tật xấu” và ông “sẵn sàng bỏ qua các nhược điểm của Depay”.

Mọi thứ đang tốt dần lên, nhưng để trở thành “một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, hoặc ai đó như Ronaldo”, theo một tuyên bố được đưa ra cách đây 3 năm, thì đó là 1 con đường dài phía trước với Memphis Depay. Và MU có thể tiếc nuối một chút khi không thể sở hữu phiên bản hoàn hảo nhất của Depay.

Trở lại với ingame, Depay COC là phiên bản tốt nhất của anh từ trước đến giờ trong tựa game FO4, thể hiện được hết những phẩm chất tốt nhất của Depay thông qua việc mô phỏng phong độ của anh ở giải Nation League, khi anh cùng Hà Lan vào đến chung kết và chỉ chịu thua BĐN của ngôi sao Cristiano Ronaldo. Cùng điểm qua 1 vài điểm mạnh- yếu của Memphis Depay COC nhé.

Ưu điểm của Depay COC

Tốc độ: tốc độ của Depay COC ở thẻ +1, level 1 là 97, thể hiện khá đúng với chỉ số của anh. Những tình huống di chuyển và bứt tốc của Depay khó lòng để hậu vệ đối phương bắt kịp, đặc biệt là những tình huống dốc bóng 20m cuối sân.

Xử lí bóng: Depay COC rê dắt rất lắt léo với thể hình thấp đậm 1m76, dễ dàng xoay trở trong vòng 16m50. Chỉ có 4 sao kĩ thuật mở mức thẻ +1, nhưng những tình huống xử lí kĩ thuật, đảo bóng, ngoặt bóng của Depay gây rất nhiều khó khăn cho trung vệ đối phương, kể cả hàng tuyển Ferdinand hay Maldini cũng khó lòng lấy được bóng của anh.

Sút xoáy: Chỉ số sút xoáy của Depay COC chỉ ở mức 85, nhưng ingame lại rất ảo diệu với những tình huống sút xoáy ở mép ngang vòng 16m50

Depay mua TT

Sút xa và lực sút: Depay COC trong gameplay mà Garena buff sút xa, cộng thêm chỉ số sút xa ở Level 1 là 93, và lực sút 94, thì những tình huống sút xa của Depay là 1 giải pháp tốt khi đội nhà gặp thế bế tắc khi đội bạn phòng thủ dày đặc.

Thăng bằng: Với thể hình, thể chất ngoài đời hay ingame đều khá là be. “Mông to không lo chết đói”, rất khó để hậu vệ đội bạn húc văng được Depay COC vì khoản thăng bằng được buff lên tới 98 ở lv1 trong FO4. Điều đó giúp những pha băng ngang của Depay rất nguy hiểm do khó bị đẩy ngã.

ĐẶC BIỆT, Depay COC có “chỉ số ẩn” che bóng, có thể dùng “mông to” để ủi văng hậu vệ đối phương.

Điểm yếu của Depay COC

Thể lực: khá khó hiểu khi những độ “trâu bò” mình vừa nói ở trên ưu điểm của Depay COC, thì Garena lại build anh này có thể lực khá yếu. Hầu như trận nào từ phút 80 trở đi anh cũng đều đuối sức, lúc này rất rê dắt chậm hơn và yếu hơn rất nhiều.

Depay mua TT

Chuyền bóng: Depay COC chuyền chỉ ở mức khá, nhưng nếu bạn để anh ở vị trí ST đá cắm làm tường, thì đây là điều không nên, vì đường chuyền quyết định cho cầu thủ ghi bàn sẽ rất dễ bị toang.

Đánh đầu: lẽ dĩ nhiên đây là 1 điểm yếu với 1 cầu thủ tấn công chỉ cao 1m76, nhưng nếu tạt mà như đặt đầu thì cũng có thể may ra vào, nhưng mình khuyên đừng nên lấy Depay COC mà chơi đầu, khá khó khăn đấy.

5/5 (3 Reviews)
Share