17 January, 2022

LMHT – Riot Sẽ Tạo Ra Phiên Bản Mobile Cho Đấu Trường Chân Lý

Đội ngũ thiết kế của Riot Games chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý sẽ có chế độ xếp hạng cũng như phiên bản dành cho điện thoại trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý – chế độ chơi mới nhất của Riot Games dựa theo Auto Chess đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE – Public Beta Environment.

Trong phiên bản PBE ngày hôm nay, Riot Games đã cho phép các game thủ có thể thử nghiệm chế độ chơi này trước khi đưa nó vào bản chính thức và ra mắt ở phiên bản 9.13.

Sức nóng của Đấu Trường Công Lý đang ngày một tăng lên. Ngay trong buổi test thử đầu tiên, trò chơi này đã đạt gần 200.000 lượng người xem trên nền tảng Twitch. Mới đây nhất, Giám Đốc Sản Phẩm ĐTCL Richard “MapleNectar” Henkel và Quản Lý Lối Chơi Ed “SapMagic” Altorfer đã đăng lên diễn đàn để trả lời những thắc mắc của game thủ xung quanh chế độ chơi này.

Theo 2 lãnh đạo của Riot Games, Đấu Trường Chân Lý đang được dự tính phát triển phiên bản mobile.

Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm quá sớm để nói về vấn đề này. Hiện tại đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý vẫn đang tập trung tối đa vào việc phát triển phiên bản trên PC. Chúng ta đều biết đội ngũ làm ra Đấu Trường Chân Lý là một dự án hoàn toàn riêng biệt. Tức là những nhân viên phát triển trò chơi này sẽ chỉ quan tâm đến Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

Ngoài ra, Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có chế độ đánh Rank giống hệt như chế độ xếp hạng thông thường. Riot Games dự định sẽ kết nối chế độ chơi này với mùa giải xếp hạng của LMHT. Nghĩa là bạn có thể leo rank trong suốt một mùa giải kèo dài gần một năm.

Phần thưởng cho người chơi đạt được những thứ hạng rank nhất định cũng sẽ đáng chờ đợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, Riot Games còn hé lộ đây sẽ là một chế độ chơi mang tính vĩnh viễn. Chế độ chơi này sẽ không bao giờ bị “khai tử” giống kiểu Một Cho Tất Cả. Vì vậy bạn có thể yên tâm cày rank ngay khi Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt.

Thú vị hơn nữa, ở phần xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý, người chơi hoàn toàn có thể đánh cùng bạn bè. Nếu bạn đang ở dưới Rank vàng, bạn có thể chơi cùng với tận 5 người bạn, nhưng sẽ giảm dần ở những bậc xếp hạng cao hơn.

Đi kèm với đó, Riot Games còn ấp ủ sẽ gộp chung tất cả người chơi trên thế giới lại với nhau. Như vậy, người chơi tại các máy chủ khác nhau có thể phối hợp với nhau tuy nhiên đây vẫn chỉ là dự định và Riot Games cần nghiên cứu giải pháp mở rộng máy chủ trước khi bắt đầu áp dụng nó.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share